đất nền dự án Quận 2

Để tìm hiểu về đất nền dự án Quận 2, mời quý nhà đầu tư theo dõi bài viết sau

Đất nền dự án là gì?

Đất nền dự án là những lô đất nằm trong khu quy hoạch của chủ đầu tư để xây dựng;  đã được phân lô rõ ràng, cụ thể. Tuy nhiên, đây đều là những lô đất chưa có sự tác động của con người như cào bằng, đổ đất, san lấp,…; chưa xây dựng và vẫn ở trạng thái như ban đầu.

Không thể phủ nhận rằng: đất nền dự án luôn có sức hút lớn với những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước bởi đất nền có mức giá rẻ hơn và đặc biệt là tiềm năng sinh lời lớn. Với đất nền dự án, giá đất sau đầu tư có thể tăng từ 50% đến 70% so với giá trị ban đầu.

Đi cùng với ưu điểm thì đất nền dự án cũng có một số những rủi ro như phụ thuộc nhiều vào cơ sở hạ tầng nơi tọa lạc và một số rủi ro về pháp lý.

Sơ lược về quận 2:

Vị trí địa lý:

Đất nền dự án Quận 2

Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, được tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức trước đây. Tổng diện tích Quận là 5071 ha với phần lớn địa hình trũng.

Nằm trên tả ngọn sông Sài Gòn nên Quận 2 bị ngăn cách với các quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 1 về phía Tây. Phía Đông giáp quận 9, phía Bắc giáp quận Thủ Đức và phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Đồng Nai và Quận 7 qua sông Sài Gòn.

Tài nguyên thiên nhiên:

Quận 2 được hai con sông lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai bao bọc, cùng nhiều kênh rạch vây quanh tạo cho cảnh quan thiên nhiên nơi đây trong lành, mát mẻ. Với địa hình như thế, việc phát triển các loại hình dịch vụ thể dục thể thao, sinh thái, giao thông thủy hay nhà ở là hoàn toàn phù hợp.

Hơn nữa, nơi đây có một quỹ đất lớn, thuận lợi cho việc xây dưng các công trình và phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ, nối liền các khu vực trung tâm nội thành với các vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Nam Bộ.

Tình hình kinh tế:

Trong những năm gần đây, kinh tế Quận 2 đang từng bước phát triển theo chiều hướng tích cực. Quận đang từng bước đô thị hóa để vươn lên là một khu đô thị sáng tạo, phát triển các ngành dịch vụ và trở thành trung tâm tài chính.

Trên địa bàn hiện nay cũng hình thành một số khu đô thị lớn như khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Lake View City, khu đô thị An Phú – An Khánh,…

Và liệu rằng những ưu điểm về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên và sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế nơi đây có ảnh hưởng đến giá trị bất động sản đất nền dự án Quận 2 hay không?

Bất động sản đất nền dự án Quận 2 trong những năm gần đây:

Trong những năm vừa qua, không thể phủ nhận đất nền dự án Quận 2 vẫn luôn sôi động và trở thành tâm điểm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với những điểm mạnh vốn có và những lợi thế về quy hoạch đô thị, đất nền dự án Quận 2 nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lớn.

Đất nền dự án Quận 2

Đặc biệt và nổi trội hơn hẳn là khu đô thị mới Thủ Thiêm được chính phủ phê duyệt để quy hoạch – một trong những điểm thu hút nhất của đất nền dự án Quận 2. Nơi đây được kì vọng trở thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành trung tâm tài chính, kinh tế, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những mảnh đất bỏ trống trước đây, Quận 2 nhanh chóng trở nên sầm uất với mong muốn nơi đây sẽ trở thành khu đô thị xanh, thân thiện với môi trường. Theo thống kê của CBRE – Đơn vị quản lý vận hành dự án Bất động sản hàng đầu thế giới  thì Quận 2 chiếm 36% nguồn cung bất động sản và tỉ lệ bán được lên tới 75%, cao hơn trung bình 6% những năm trước đó.

Theo các chuyên gia dự đoán, đất nền dự án Quận 2 sẽ còn tăng cao hơn nữa, có thể đạt đến đỉnh điểm khi các công trình được hoàn thành và giá trị có thể sẽ không thua kém gì các quận nội thành khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị đất nền dự án Quận 2:

Hạ tầng giao thông đồng bộ:

Một yếu tố quan trọng để định giá bất động sản chắc chắn là hạ tầng giao thông tại nơi đó. Một mảnh đất hứa là một mảnh đất có kết nối giao thông khá thuận tiện. Sẽ hiếm ai dám mạo hiểm để tiên đoán và đầu tư vào một nơi “đồng không mông quạnh”, hạ tầng ngắt quãng bởi giao thông thuận tiện sẽ hình thành cụm dân cư đông đúc và sinh lời cao hơn.

Tuyến đường cao tốc Metro:

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã đánh dấu bước chuyển giao mạnh mẽ của hạ tầng thành phố Hồ Chí Minh. Công trình trọng điểm này nhằm giải quyết vấn đề kẹt xe, ùn tắc giao thông, góp phần phát triển kinh tế – xã hội nơi cửa ngõ Đông Bắc thành phố.

Đất nền dự án Quận 2

Cùng với sự phát triển của tuyến đường sắt Metro, đất nền dự án Quận 2 cũng từng bước leo thang. Hiện nay, tuyến đường này đang được đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ đưa vào vận hành cuối năm 2021. Quá trình di chuyển sang các khu vực lân cận sẽ dễ dàng hơn trước đây và không còn là trở ngại.

Hệ thống 5 cây cầu Thủ Thiêm:

Nhằm thúc đẩy phát triển trở thành trung tâm tài chính, Thủ Thiêm đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, nổi bật phải kể đến hệ thống 5 cây cầu nối Quận 2 với những khu vực xung quanh để thuận lợi cho việc di chuyển.

Cầu Thủ Thiêm 1 nằm trong địa phận Quận 2 và quận Bình Thạnh, nối 2 bờ sông Sài Gòn với 6 làn xe, được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2007.

Đất nền dự án Quận 2

Tại giao lộ Tôn Đức Thắng và Lê Duẩn là cầu Thủ Thiêm 2, được khởi công vào năm 2015 và đang trong quá trình hoàn thành. Tổng chiều dài của cầu là 1,4km với nhịp cầu chính 885m – 6 làn xe. Sau khi hoàn thành, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ giảm tình trạng ùn tắc giao thông giữa đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Tiếp theo là cầu Thủ Thiêm 3 với kiến trúc độc đáo, tọa lạc tại trung tâm thành phố, bắt đầu từ đường Tôn Đản Quận 4, băng qua đường Nguyễn Tất Thành, bến cảng Nhà Rồng, vượt sông Sài Gòn rồi kết nối với Quận 2.

Vốn đầu tư lên đến 5200 tỷ đồng là cầu Thủ Thiêm 4 dài 2,1 km, thiết kế kiểu cầu dây văng, phần cầu chính có 6 làn xe nối từ Quận 7 đến cuối Quận 2.

Đất nền dự án Quận 2

Cuối cùng là cầu đi bộ Thủ Thiêm giúp người đi bộ có thể tha hồ ngắm sông Sài Gòn, thưởng ngoạn và tổ chức lễ hội ngay tại đó.

Hệ thống 5 cây cầu này sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ đưa thị trường bất động sản đất nền dự án Quận 2 lên một tầm cao mới, thay đổi diện mạo đô thị nơi đây.

Đường vành đai 2:

Đường vành đai 2 với tổng chiều dài 70 km kết nội nhiều quận của thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có Quận 2. Dự án kết nối từ đại lộ Nguyễn Văn Ninh qua nút giao Mỹ Thủy, kết nối với xa lộ Hà Nội, tuyến Phạm Văn Đồng và quốc lộ 1A.

Tuyến đường này hiện chưa hoàn thành và đang trong giai đoạn khép kín (dự kiến vào giai đoạn 2022 – 2023). Đường vành đai sẽ hạn chế phương tiện vào trung tâm thành phố, hạn chế trình trạng kẹt xe mỗi giờ cao điểm.

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây:

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây có nhiệm vụ rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đồng Nai. Quy mô tuyến đường là 4 làn xe với chiều dài 55,7 km.

Một số dự án đất nền Quận 2 nổi bật:

Đất nền dự án Quận 2 khu dân cư Đông Thủ Thiêm:

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty chủ yếu đầu tư bài bản vào các lĩnh vực kinh doanh nhà ở, xây dựng giao thông cầu đường, thiết kế nội ngoại thất công trình,…nhằm đáp ứng những khách hàng có yêu cầu cao nhất.

Vị trí dự án:

Khu dân cư Đông Thủ Thiêm nằm dọc trên con đường dài 200 m nối từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Phía Bắc giáp sông Giồng Ông Tố, phía Nam giáp khu dân cư đường Nguyễn Duy Trinh, phía Đông gần đường Đỗ Xuân Hợp với lộ giới 40m. Cuối cùng là về phía Tây, đất nền dự án Quận 2 khu cân cư Thủ Thiêm giáp khu nhà ở Công ty Kinh doanh và phát triển nhà Thành phố, Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận.

Đất nền dự án Quận 2

Quy mô dự án:

Tổng diện tích toàn khu khoảng 20 ha.

Tổng căn hộ được xây dựng: 1159 căn với 714 căn hộ chung cư và 195 nhà biệt thự.

Tổng số nhà liên kế vườn: 250 căn.

Dân số dự kiến có quy mô 5081 người.

Tiện ích ngoại khu:

Đất nền dự án Quận 2 – khu dân cư Đông Thủ Thiêm tọa lạc tại nơi có hệ thống giao thông phát triển, giáp với nhiều tuyến đường chiếc lược trong sản xuất và kinh doanh.

Đường liên tỉnh lộ 25B, đường vành đai phía Đông phân luồng giao thông ra vào thành phố, giảm áp lực xe tại các trục đường trung tâm, đường Nguyễn Duy Trinh gần khu công nghiệp và cảng Cát lái với chiều dài 30 m,..

Bên cạnh đó, dự án khu dân cư Đông Thủ Thiêm còn dọc theo tuyến cao tốc Sài Gòn – Vũng Tàu – tuyến đường kết nối các vùng kinh tế trọng điểm như Đô thị Nam Sài Gòn Quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2,…

Đất nền dự án Quận 2 này còn đối diện Trung tâm Thể dục Thể thao Rạch Chiếc; gần những tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học, bến xe miền Đông, ngân hàng Techcombank,… tiện cho việc đầu tư, mua ở và kinh doanh.

Bên cạnh đó, dự án còn gần sông Giồng Ông Tố, đem đến cho nơi đây môi trường sống trong lành với những luồng gió mát, giúp cuộc sống dân cư trở nên thư thái hơn.

Tiện ích nội khu:

Dự án đất nền Quận 2 khu dân cư Đông Thủ Thiêm mang đến cho nhà đầu tư một cuộc sống xanh với các công viên trung tâm, kênh cảnh quan và hồ điều tiết.

Mật độ xây dựng toàn khu là 27,3%, đất ở 49,89%, đất giao thông 28,17%, đất công trình 6,84% và cuối cùng là đất cây xanh chiếm mật độ 15,93%.

Đất nền dự án Quận 2

Nội khu sở hữu hạ tầng ứng dụng công nghệ cao, đồng bộ và tiện ích với cáp điện ngầm dọc vỉa hè, hệ thống thu nước mưa và xử lý nước thải riêng biệt. Nước thải trước khi thoát ra đường ống thoát nước chung của khu vực đều được đi qua hệ thống xử lý cục bộ.

Camera giám sát, bảo vệ 24/24, hệ thống PCCC báo cháy sẽ góp phần bảo vệ an toàn cho cuộc sống của bạn.

Tiềm năng:

Quy mô dự án đầy đủ từ căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liên kế sẽ đáp ứng được nhu cầu mua ở của gia đình. Các tiện ích hiện đại từ ngoại khu đến nội khu hứa hẹn sẽ đem đến cho đất nền dự án Quận 2 Đông Thủ Thiêm này một không gian sống thân thiện, trong lành, tạo ra  tiềm năng cho những ai thấy được giá trị của nó.

Đặc biệt, dự án còn được so sánh với Phố Đông – trung tâm thương mại sầm uất nhất Thượng Hải. Bởi thế, đây là đáp án giải thích tại sao đất nền dự án Quận 2 tại đây không ngừng được săn đón.

Giá bán:

Giá bán dao động từ 17 – 43,2 triệu/ m2 (giá tham khảo).

Đất nền dự án Quận 2 khu dân cư Galaxy Bình An:

Chủ đầu tự dự án khu dân cư này là Tập đoàn Bất động sản Đông – Hưng – công ty đứng đầu về phân phối đất nền, biệt thự, nhà phố ở thành  phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2006.

Vị trí dự án:

Dự án khu dân cư Galaxy Bình An tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa – trung tâm Quận 2 – trung tâm tài chính, thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung nhiều khu đô thị hiện đại, sầm uất nhất khu vực. Nổi bật, dự án còn nằm ngay cạnh cầu Sài Gòn với vị trí kết nối tuyệt vời.

Quy mô dự án:

3.000 – 5.0000m2.

Tiện ích ngoại khu:

Với vị trí là trung tâm quận nên tiện ích ngoại khu đầu tiên chắc chăn phải kể đến là sự kết nối giao thông liên vùng vô cùng đa dạng của đất nền dự án Quận 2.

Đất nền dự án Quận 2

Thông qua tàu vượt trên không vượt xa lộ Hà Nội, khu đô thị Galaxy Bình An kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên dài 19,7 km với 14 nhà ga. Tuyến đường sắt này đi vào hoạt động không chỉ giảm ùn tắc giao thông đường bộ mà còn đóng góp vào sự văn minh, hiện đại của đô thị.

Cư dân Bình An có thể di chuyển đến Biên Hòa, Đồng Nai chỉ với 30 phút, di chuyển đến Vũng Tàu trong khoảng thời gian 1 giờ 20 phút qua tuyến Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Các tiện ích xung quanh như trường học, siêu thị, bệnh viện cũng không cách quá xa đất nền dự án Quận 2 khu đô thị Galaxy Bình An: cách Bệnh viên Đa khoa Quận 2 2,5 km; cách Ủy ban Nhân dân Quận 3 km; cách siêu thị Metro, Big C 6 km và di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất với quãng đường dài 20 km;…

Hơn nữa, vào mỗi dịp lễ tết hay ngày cuối tuần, cư dân nơi đây cũng có thể đi vui chơi, tham quan ở các địa điểm vùng ngoại ô như: Chùa Huế Nghiêm (5,5 km), nhà thờ Phú Hữu (4,5 km),…

Tiện ích nội khu:

Nổi bật ở đất nền dự án Quận 2 này phải là môi trường sống xanh giữa lòng đô thị phồn hoa, sầm uất. Chủ đầu tư Đông – Hưng mong muốn đem đến cho khách hàng của mình không gian thoải mái, thư thái. Với tiêu chí “mở cửa là vườn”, các mảng xanh tự nhiên được bố trí dày đặc, xen kẽ trong khu dân cư cộng hưởng cùng những luồng gió từ sông Sài Gòn thổi vào tạo nên nhiều giá trị ở Galaxy Bình An.

Đất nền dự án Quận 2

Ngoài ra, đất nền dự án Quận 2 Bình An còn sở hữu phòng GYM đáp ứng nhu cầu tập luyện; hồ bơi; khu giải trí cho cả trẻ em và người lớn hay khu BBQ sang trọng,…

Tiềm năng:

Dự án khu dân cư Galaxy Bình An là tổ hợp những thiết kế đồng bộ từ nhà phố đến biệt thự với lộ giới nội khu từ  6m – 10m – 12m – 16m đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Hơn nữa, các mảng xanh được bố trí một cách khoa học, công viên nội khu vừa là nơi lý tưởng để thư giãn, vừa là nơi lý tưởng để trẻ em vui đùa. Dù là với những gia đình trẻ mong muốn một môi trường sống tốt hay bất kì cư dân nào cũng có thể về đây để đầu tư và an cư lập nghiệp.

Giá bán:

Giá đất nền dự án Quận 2 khu dân cư Galaxy Bình An giao động từ 95 – 160 triệu/ m2 (giá tham khảo).

Đất nền dự án Quận 2 khu đô thị Sài Gòn Mystery Villas:

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Hưng Thịnh INCONS . Với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân lành nghề, Công ty luôn hoàn thành các sự án đúng tiến độ và bảo đảm an toàn.

Vị trí dự án:

Đất nền dự án Quận 2

Đất nền dự án Quận 2 khu đô thị Sài Gòn Mystery Villas nằm trên đường Bát Nhàn, Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu một vị trí đắt giá khi nằm trong trung tâm Hành chính Quận 2 với hai mặt giáp sông, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Quy mô dự án:

Tổng quy mô là 14,59 ha gồm 279 căn nhà phố liên kế và 72 biệt thự.

Tiện ích ngoại khu:

Dự án Sài Gòn Mystery Villas có vị thế độc tôn ven sông Sài Gòn bởi nhu cầu sở hữu bất động sản tại khu vực này chưa bao giờ giảm nhiệt. Do đó, chủ đầu tư có thể tận hưởng môi trường sống đẳng cấp không phải nơi đâu cũng có.

Đất nền dự án Quận 2 này còn là tâm điểm để kết nối các tiện ích có sẵn bởi từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút để đến các trường học quốc tế AIS, BIS; trung tâm thương mại Vincom, Lotter Mart, Big C và mất 5 phút để đến các trung tâm y tế gần đó: Bệnh viện Quận 2, Phú An Khang,…

Hơn nữa, view nhìn nơi đây hướng ra những tòa nhà ở trung tâm Quận 1 với cảnh sắc lung linh về đêm, những mảng xanh Quận 7 hay cầu Phú mỹ ở phía xa.

Tiện ích nội khu:

Nổi bật trong chuỗi tiện ích nội khu phải kể đến hồ cảnh quan với diện tích 6,3 ha cùng công viên rộng rãi, thoáng mát giúp điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan nơi đô thị.

Đất nền dự án Quận 2

Không cần phải đi đâu xa bởi trong chính nội khu cũng có đầy đủ từ phòng tập Gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, mini shop và sân thể thao đa năng,…Đặc biệt, nơi đây còn có hệ thống an ninh chặt chẽ với camera giám sát, bảo vệ 24/24 cùng những tiện ích như hệ thống phòng cháy chữa cháy, thu nước nước mưa và thoát nước thải riêng biệt,…

Tiềm năng:

Mẫu thiết kế nơi đây gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và 1 sân thượng là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh giúp bạn đa dạng hóa mục đích sử dụng đất nền dự án Quận 2. Nơi đây còn gần sát các tuyến đường lớn như đường Bát Nàn, công viên bờ sông Sài Gòn nên dễ thu hút dân cư trong khu vực, tiện kinh doanh buôn bán.

Giá bán:

Giá dao động từ 40 – 80 triệu/ m2 (giá tham khảo).

Bất động sản đất nền dự án quận 2 trong tương lai:

Đất nền dự án Quận 2

Đòn bẩy khiến bất động sản Quận 2 trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư là những tiện ích hiếm có nơi đây. Bên cạnh hệ thống giao thông đồng bộ, liên khu vực là những dự án hiện đại và tân tiến bậc nhất.

Sở hữu quỹ đất rộng lớn và sự hoàn thiện dần của trạm xe, sân bay, trường học, cầu đường,…; Quận 2 trở thành điểm săn đón của các nhà đầu tư, điển hình phải kể đến dự án New City Thủ Thiêm – khu đất nền dự án Quận 2 tiên phong trong việc tối đa hóa mảng xanh tự nhiên.

Hơn nữa, yếu tố tạo nên giá trị các dự án căn hộ chung cư, biệt thự đi vào hoạt động là dân cư nơi đây. Dân cư sống tại Quận 2 phần lớn là những người dân trí thức, có trình độ học vấn cao, thu nhập ổn định và mong muốn tìm đến một môi trường sống tiện nghi, hiện đại.

Những chính sách mở rộng, những “cú hích” cơ sở hạ tầng là đòn bầy khiến đất nền dự án Quận 2 được dự đoán sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo và mang lại tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư nhìn ra giá trị của nó.

Những lưu ý khi mua đất nền dư án Quận 2:

Sở hữu vị trí đặc địa, đất nền dự án Quần 2 nằm trong vùng phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và quả không thể phủ nhận giá trị bất động sản to lớn của những lô đất ở đây.

Tuy nhiên, để “thuận mua vừa bán”, để tránh những rủi ro đáng tiếc ; bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư:

Để hạn chế tối đa thiệt hại về mình, việc lựa chọn đất nền dự án Quận 2 có chủ đầu tư uy tín là một điều vô cùng cần thiết. Trên thực tế, có rất nhiều các dự án được rao bán ngay cả khi chưa hoàn tất thủ tục pháp lý, mới ở giai đoạn san lấp và vị thế lô đất cũng chỉ là trên giấy.

Vì thế, chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có những dự án thành công, có khả năng tài chính và nguồn vốn mạnh mẽ sẽ là nơi an toàn giúp bạn trao niềm tin và đầu tư thuận lợi.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng:

Không chỉ riêng gì đất nền dự án Quận 2 mà bất cứ dự án đất nền nào khi bạn quyết định bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư thì cũng cần tìm hiểu rõ ràng pháp lý của lô đất đó.

Lô đất đã được phê duyệt quy hoạch hay chưa? Lô đất có đầy đủ sổ hồng hay không? Lô đất liệu có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa? Người bán có đúng là chủ sở hữu của lô đất?

Hợp đồng:

Đất nền dự án Quận 2

Để tránh phát sinh và thiệt hại, trước khu đặt bút kí trao đổi bất kì một đất nền dự án Quận 2 nào, bạn cần đọc thật kĩ để xác nhận rõ thông tin, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao, tiến độ dự án hay các khoản phạt đền bù khác,…

Vị trí đất nền dự án Quận 2:

Điều lưu ý cuối cùng là vị trí khu đất. Một khu đất nằm ở nơi có giao thông thuận lợi, có cụm dân cư tập trung sinh sống và xung quanh có đầy đủ các tiện ích sẽ là một khu đất lý tưởng để bạn an cư và yên tâm lập nghiệp.

Kết luận:

Sở hữu một vị trí thuận lợi, trong hiện tại và tương lai, đất nền dự án Quận 2 đang bứt phá vươn lên để tạo thành điểm sáng trong thị trường bất động sản khu vực.

Qua bài viết, bds101 đã đưa ra một số thông tin hữu về thị trường đất nền dự án Quận 2. Với mong muốn cung cấp thêm góc nhìn mới cho các nhà đầu tư, bds101.com hi vọng bạn sẽ đón đọc và đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt.

Bài viết cùng chủ đề:

Các Dự Án Đất Nền Nha Trang Tiêu Biểu

Căn Hộ Metropole Quận 2 Có Gì Đặc Biệt?

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}