đất nền Hòa Xuân

Bên cạnh những bài báo, thông tin rầm rộ về đất đai khu vực Đà Nẵng, cái tên “đất nền Hòa Xuân” được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn cả. Với những dự án đất nền lớn cũng như vị trí thuận lợi, gần cửa ngõ Hội An, lại không có khu công nghiệp lân cận là những điểm cộng lớn của khu vực này.

Cùng bds101 tìm hiểu về đất nền Hòa Xuân tại bài viết sau

Giới thiệu chung về đất nền Hòa Xuân

Hòa Xuân nằm ở quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Đất nền Hòa Xuân là sự hội tụ của các yếu tố núi sông, giao thông thuận tiện. Khu vực nằm ngay cạnh núi Ngũ Hành Sơn, được bao quanh bởi hai nhánh sông Cầu Đỏ và Cẩm Lệ. Đặc biệt, còn là cửa ngõ đi Hội An – phố cổ nổi tiếng của Quảng Nam. Hòa Xuân lại nằm khá gần trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Đất nền Hòa Xuân được thành phố Đà Nẵng chú trọng đầu tư và phát triển. Do đó Hòa Xuân cũng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và các dự án lớn tại đây. Kinh tế, xã hội phát triển kèm theo những tiện ích giao thông, thủy lợi hứa hẹn cho sự phát triển và tiềm năng cho khu vực này.

đất nền hòa xuân

Những đặc điểm nổi bật của đất nền Hòa Xuân

Đất nền Hòa Xuân có vị trí địa lý thuận lợi

Hòa Xuân nằm ở khu vực trọng điểm phía đông nam của thành phố Đà Nẵng. Hòa Xuân lại nằm ở ngã 3 sông. Phía Bắc giáp sông Cẩm Lệ, phía Đông giáp sông Đô Toa, phía Nam cũng giáp với một nhánh sông Đô Toa, phía Tây giáp với khu vực Hòa Châu và quốc lộ 1A. Sự bao quanh giữa những sông lớn và núi đồi tạo nên một Hòa Xuân phong thủy thịnh vượng.

Hầu hết các lô đất nền ở Hòa Xuân đều có tầm nhìn đẹp. Nhờ có các con sông vây quanh nên cảnh quan khu vực khá đẹp mắt và có thể thu được nguồn lợi từ đường thủy tại đây. Hơn nữa Hòa Xuân chỉ cách biển khoảng 1km. Khu vực xung quanh cũng nhiều cây xanh mát mẻ.

Vị trí Hòa Xuân cũng khá gần trung tâm thành phố và những tiện ích lớn về siêu thị, bệnh viện, trường học. Vừa đảm bảo được sự tiện nghi hiện đại vừa đạt được mức sống trong lành, bình yên, hoàn toàn dễ hiểu cho việc đất nền Hòa Xuân được mọi người săn đón như vậy.

Hòa Xuân có môi trường sống trong lành

Môi trường sống là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn khu vực đầu tư hay nhà ở. Ô nhiễm môi trường gây ra bởi các khu công nghiệp luôn là lo ngại của nhiều người dân. Điểm đặc biệt ở Hòa Xuân là không có một khu công nghiệp nào trong khu vực. Những tuyến đường với nhiều cây xanh và cũng không quá đông đúc xe cộ như khu vực trung tâm thành phố.

Những dự án đất nền Hòa Xuân là những dự án mới, đầu tư then chốt vào yếu tố môi trường sống. Hệ thống cây xanh, xử lý nước thải, rác thải cũng được chú trọng phát triển. Đây được xem là một trong những khu vực có môi trường sống trong lành của thành phố Đà Nẵng.

Đất nền Hòa Xuân có giá cả hợp lý so với những khu vực khác của thành phố Đà Nẵng

Thay vì dành một khoản kinh phí lớn để đầu tư đất ở trung tâm thành phố, đất nền Hòa Xuân lại càng là một lý do hợp lý. Không những khác biệt về giá đất so với khu vực trung tâm mà chi phí sinh hoạt và tiện ích ở khu vực này cũng dễ chịu hơn. Với một mức chi phí hợp lý cho đất nền, tránh xa những ồn ào, tắc đường và những bất tiện mà khu vực trung tâm gặp phải.

Đất nền Hòa Xuân có tiềm năng phát triển lớn

Hệ thống đường giao thông trong khu vực ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp, phải kể đến những tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Phước Lan nối đến những khu vực trọng điểm của thành phố. Hòa Xuân là khu vực được thành phố quy hoạch phát triển, nên cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư và hoàn thiện liên tục. Việc đầu tư cải tạo bài bản giúp việc đi lại của khu vực Hòa Xuân trở nên dễ dàng hơn, theo đó giá đất nền Hòa Xuân cũng không ngừng tăng nhanh trong thời gian gần đây.

Với những dự án lớn được Sun Group đầu tư như khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương hay khu đô thị Nam Hòa Xuân mang tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn mang đến những sự thay đổi lớn cho diện mạo khu vực. Trong tương lai, Hòa Xuân sẽ trở thành trung tâm thương mại, đô thị sầm uất của Đà Nẵng.

Mức giá cả phải chăng và khả năng thanh khoản lớn, kèm theo những ưu tiên về mặt pháp lý đã tạo nên tên tuổi cho đất nền Hòa Xuân nói riêng và Đà Nẵng nói chung. Khi đầu tư đất nền Hòa Xuân không cần phải lo lắng về tranh chấp đất nền và các thủ tục khó khăn. Vô cùng thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Không những thu hút nhà đầu tư bởi những điều kiện tự nhiên thuận lợi, vị trí đắc địa, thủ tục pháp lý rõ ràng, đất nền Hòa Xuân còn thu hút bởi những dự án lớn. Các công ty lớn về bất động sản đầu tư những dự án lớn tại đất nền Hòa Xuân, tạo nên sức hút đầu tư lớn cho khu vực.

Các dự án đất nền lớn tại Hòa Xuân

Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Quy mô dự án:

Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân với quy mô 450 ha, được bao bọc bởi sông Cẩm Lệ, sông Hàn và sông Cổ Cò. Theo đó, dự án được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông. Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sun Group với những tiện ích nổi bật về khu vui chơi, công viên giải trí, trường học, bệnh viện,…

đất nền Hòa Xuân - KĐT sinh thái

Điều kiện pháp lý:

Điều kiện pháp lý rõ ràng với đa số lô đất đã có sổ đỏ vài năm, là địa chỉ đầu tư an toàn của các nhà đầu tư. Dự án với vị trí địa lý thuận lợi, gần sông, gần núi và gần biển, lợi thế về địa thế và phong thủy. Chính những giá trị này tạo nên tiềm năng phát triển ở hiện tại cũng như tương lai, tạo nên sức hút lớn cho đất nền Hòa Xuân cũng như Đà Nẵng.

Những điểm nổi bật của dự án:

Giá trị của khu đô thị sinh thái Hòa Xuân là những tiện ích của các khu vực gần kề như khu du lịch Ngũ Hành Sơn, biển Mỹ Khê, khu dân cư hiện có.

Khu đô thị Hòa Xuân hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một đô thị sinh thái chuẩn năm sao:

  • Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại
  • Quy hoạch tổng thể, đồng bộ, phát triển toàn diện
  • Giữ được vẻ đẹp thiên nhiên tại khu vực

Khi đưa vào sử dụng, đất nền Hòa Xuân tại khu đô thị này đã thu hút được khá nhiều người dân và các nhà đầu tư. Nhà cửa liên tiếp được xây dựng và phát triển mạnh ở các tuyến đường mặt phố. Mật độ xây dựng cũng không ngừng tăng lên ở những năm gần đây.

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương

Quy mô dự án:

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương với quy mô 150ha. Đường Nguyễn Hữu Thọ nối với đường Nguyễn Tri Phương, nối với đường biển đi Hội An tạo nên một chuỗi giao thông thuận lợi cho khu đô thị Nguyễn Tri Phương. Vị trí thuận lợi đi sân bay quốc tế, trung tâm thành phố cũng như đi về hướng Nam là Quảng Nam và phố cổ Hội An.

đất nền Hòa Xuân - KĐT nam cầu NTP

Điều kiện pháp lý:

Dự án khu đô thị Nguyễn Tri Phương đã có sổ đỏ từng nền, yếu tố vững chắc về mặt pháp lý cũng như tính thanh khoản cao. Giao dịch mua bán đất nền tại khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương được hỗ trợ tối đa, thủ tục nhanh chóng.

Những điểm nổi bật của dự án:

Với điều kiện tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, đất nền nơi đây rất thu hút người dân sinh sống và hình thành khu đô thị nhanh chóng, phát triển.

Khu đô thị sinh thái này cũng được quy hoạch và bố trí những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, và cùng nhà đầu tư là tập đoàn Sun Group giống khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Đây được xem là giai đoạn 2 của dự án trước.

Cả hai dự án góp phần tạo nên những cơn sốt đất cho đất nền Hòa Xuân, được các nhà đầu tư kinh doanh cũng như đầu tư để ở chú ý và săn đón.

Khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Quy mô dự án:

Khu đô thị Nam Hòa Xuân với quy mô 509 ha. Bốn mặt của đô thị đều tiếp giáp với sông, đó là Cổ Cò và Đô Toa. Do đó khí hậu khu vực này khá mát mẻ và dễ chịu.

khu đô thị Nam Hòa Xuân - Đất nền Hòa Xuân

Điều kiện pháp lý:

Về mặt pháp lý đang được hoàn thiện và được Sun Group gấp rút tiến hành, ở mỗi đợt mở bán đều có số lượng đất có sổ đỏ lớn, tạo dựng được niềm tin và uy tín với những nhà đầu tư.

Những điểm nổi bật của dự án:

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và đang dần hoàn thiện. Dự án khu đô thị Hòa Xuân hướng đến môi trường sống tiện ích và trong lành cho người dân.

Khu đô thị Nam Hòa Xuân được xem là dự án tiềm năng và là khu đô thị mới sầm uất, trung tâm kinh tế của thành phố Đà Nẵng. Do đó giá trị đất tại dự án cũng không ngừng tăng cao, hứa hẹn là vùng đất màu mỡ cho những nhà đầu tư.

Những lưu ý khi mua đất nền Hòa Xuân

Một lưu ý quan trọng khi mua đất ở tại khu vực Hòa Xuân nói chung là bạn nên lựa chọn những vị trí cao ráo, nền đất tốt. Nhiều dự án tại đây quy hoạch từ nền đất ruộng, vườn xen kẽ đất sinh sống của người dân. Các chủ đầu tư cũng tiến hành đổ đất để nâng nền đất tránh lũ lụt. Bên cạnh đó, khi xây dựng nhà ở nên đầu tư phần trụ móng kiên cố, để phòng tránh sạt lỡ, nứt móng sau này.

Đa phần đất nền ở Hòa Xuân đều có sổ đỏ hoàn thiện, bạn nên lựa chọn những mảnh đất đã có sổ đỏ hoặc hỗ trợ thủ tục làm sổ đỏ nhanh chóng. Việc đảm bảo về mặt pháp lý giúp cho việc sở hữu đất ở cũng như đầu tư, mua bán chuyển nhượng của bạn sau này dễ dàng hơn.

Kết luận

Với vị trí đắc địa, giáp sông, gần biển lại thêm những dự án đô thị đẳng cấp quốc tế đã làm cho cái tên “Đất nền Hòa Xuân” trở nên hot hơn bao giờ hết. Điểm mạnh đặc biệt về mặt pháp lý, sổ đỏ hầu như được hoàn thiện đầy đủ cũng là một điểm cộng lớn cho vị trí này. Những khu đô thị mới, trung tâm phát triển kinh tế sầm uất mới của Đà Nẵng là điểm hẹn đầu tư thú vị dành cho bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

Đất Nền Dầu Giây – Tiềm Năng Sinh Lời Rộng Mở

Đất Nền Hội An Liệu Có Làm Nên Kỳ Tích

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}