đất nền Việt Sing

Đất nền Việt Sing Bình Dương thời gian gần đây đang được nhiều nhà đầu tư “rót vốn” vào. Cùng bds101 tìm hiểu chi tiết khu vực nhằm lý giải sức hút mạnh mẽ tại kênh đầu tư này.

Bình Dương dược biết đến là nơi có quỹ đất dồi dào và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Vốn là môt tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ với địa hình tương đối bằng phẳng và nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú, nơi đây nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích 2694,4 km2.

Địa hình thuận lợi, không khí ôn hòa, là cửa ngõ giao thương với thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương trở thành miền đất màu mỡ thu hút đông đảo đối tượng quan tâm từ các ông lớn, chủ đầu tư cho đến người dân muốn về nơi đây để an cư lạc nghiệp.

Bởi những điều kiện ấy mà đất nền nơi đây ngày càng trở nên có giá trị và đặc biệt, đất nền Việt Sing là một ví dụ điển hình như thế.

Thông tin chung về đất nền Việt Sing:

Vị trí địa lý:

Đất nền Việt Sing tọa lạc tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương – đây là trung tâm kinh tế, thành phố lớn nhất tỉnh về dân số.

Đất nền Việt Sing

Trong những năm vừa qua, không thể phủ nhận tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng và ngày càng hoàn thiện tại Thuận An. Nhờ có cơ sở hạ tầng kĩ thuật được đầu tư mà nơi đây đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến thành lập và mở rộng sản xuất kinh doanh. Đây là một dấu hiệu khởi sắc và đáng mừng cho ngành bất động sản, đặc biệt là đất nền Việt Sing – một miền đất hứa trong hiện tại và tương lai.

Cơ sở hạ tầng:

Đất nền Việt Sing không chỉ là một khu đất tương đối bằng phẳng mà còn sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng thuận tiện và hiện đại khi có hệ thống giao thông tốt, các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương đi qua.

Quốc lộ 13

Quốc lộ dọc theo hướng Nam – Bắc từ thành phố Hồ Chí Minh trải dài qua Thuận An, tỉnh Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư. Tuyến quốc lộ này đi vào vùng đô thị của tỉnh Bình Dương hay còn được gọi với cái tên nguy nga: “Đại lộ Bình Dương”.

Quốc lộ 13 đoạn qua tỉnh Bình Dương với chiều dài 68,5 m khiến đất nền Việt Sing có nhiều giá trị và được cân nhắc lựa chọn nhiều hơn.

Tỉnh lộ 743

Tỉnh lộ có 743 chiều dài 19,5 km với 6 làn xe chạy đi qua các khu công nghiệp, khu sản xuất tập trung của Bình Dương, quận Thủ Đức (thành phố Hồ Chí Minh) và Đồng Nai.

Đất nền Việt Sing

TL743 cũng là tuyến đường đi qua địa bàn thành phố Thuận An – nơi có đất nền Việt Sing với chiều dài 7km, là đầu nối với hàng chục tuyến đường khác trên khu vực nên lượng giao thông qua lại trên tỉnh lộ này là rất lớn. Hơn nữa, TL743 này đang trong dự án mở rộng nhằm tránh ùn tắc gia thông, cải thiện giao thương và chắc chắn sẽ có lợi cho việc đầu tư bất động sản – đất nền Việt Sing.

Đường 22/12

Đường 22/12 – điểm nối của các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, DT743, Thủ Khoa Huân,…là đường bê tông trải nhựa, bề rộng mặt đường biến thiên từ 12m với hệ thống thoát nước ngang – dọc tương đối hoàn chỉnh và được nâng cấp để giải quyết được vấn đề ngập úng và ô nhiễm môi trường.

Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Cao tốc kết nối khu công nghiệp Mỹ Phước tại tỉnh Bình Dương với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai được bố trí hành lang cây xanh giữa tuyến đường và hệ thống thoát nước cho những nơi có dòng chảy tự nhiên.

Đất nền Việt Sing

Câu hỏi đặt ra: Với sự mở rộng, đầu tư của cơ sở hạ tầng thì bất động sản đất nền Việt Sing được hưởng lợi gì ? Đô thị ngày càng thay đổi, đời sống người dân ngày càng nâng cao, vì vậy đất nền Việt Sing sẽ trở nên có giá hơn và được dự đoán tăng mạnh trong vài năm tới.

Cơ sở pháp lý:

Đất nền Việt Sing với 100% là đất thổ cư, sổ hồng riêng biệt từng nền, trực tiếp kí hợp đồng với chủ đầu tư Becamex Real.

Tiềm năng phát triển:

Đất nền Việt Sing thuộc “thành phố mới Bình Dương” – một đề án xây dựng đô thị trong Khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương do Tổng công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp là chủ dự án.

Theo quy hoạch, “thành phố mới Bình Dương” được kỳ vọng là thành phố hiện đại nhất nhì Đông Nam Á gồm nhiều phân khu chính và chuyên biệt như: khu trung tâm hành chính, khu công viên công nghệ kĩ thuật cao, khu nhà hàng- khách sạn cao cấp, khu trung tâm hội nghị – triển lãm quốc tế và các khu vực công cộng như công viên, quảng trường, hồ sinh thái,…

Đất nền Việt Sing

Hơn nữa, các cơ sở hạ tầng và dịch vụ đều được đầu tư đa dạng, hiện đại với hệ thống nước ngầm, hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên dụng, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng,… hứa hẹn sẽ mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho đất nền Việt Sing.

Không gian xanh, môi trường xanh sạch gần gũi với thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn Singapore là mục đích hướng đến của khu đô thị, đất nền Việt Sing này. Nơi đây vẫn đang được chú trọng để trở thành Thành phố Công nghiệp Đô thị hiện đại, hướng đến mô hình Khu công nghiệp kết hợp đô thị dịch vụ.

Thông tin chi tiết dự án đất nền Việt Sing:

Đất nền Việt Sing nằm trong khu dân cư Việt Nam – Singapore.

Tên dự án:

Khu dân cư Việt Sing

Tên thương mại:

Dự án Việt-Sing Green Center

Chủ đầu tư:

Becamex IDC

Quy mô dự án:

193 ha

 • 193 ha được quy hoạch như sau:
 • Công trình công cộng: 141,368 m2
 • Trung tâm dịch vụ thương mại: 97,067 m2
 • Trung tâm văn hoá: 8,160 m2
 • Công trình trường học: 23,373 m2
 • Trung tâm thể thao: 13,214 m2
 • Đất công trình phục vụ công nhân 135,777 m2
 • Nhà ở công nhân trệt: 90,650 m2
 • Nhà ở công nhân cao tầng: 45,127 m2
 • Đất nhà ở: 1,095,445 m2
 • Nhà phố liền kề: 167,950 m2
 • Nhà biệt thự vườn: 780,200 m2
 • Nhà ở tái định cư: 147,305 m2
 • Đất hành lang bảo vệ đương điện và cây xanh cách ly: 64,795 m2
 • Đất giao thông và lộ giới: 64,795 m2

Diện tích:

5×20, 5×25, 5×30…

Loại hình:

khu dân cư

Vị trí và giao thông:

Khu dân cư Việt Sing – đất nền Việt Sing nằm ngay tại thị xã Thuận An với điểm mạnh là tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế.

Với vị trí chiến lược là cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, đất nền Việt Sing được bao quanh bởi nhiều tiện ích giúp cho bất động sản nơi đây trở nên sôi nổi hơn.

Đất nền Việt Sing

Phía Bắc đất nền Việt Sing giáp với khu công nghiệp Việt Hương với các ngành nghề thu hút đầu tư như dệt, may mặc, đồ da, thủ công mỹ nghệ, sản xuất hàng gia dụng, đồ chơi trẻ em,..;giáp khu dân cư Hiện Hữu và đường 22/12.

Phía Nam giáp khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP1) – nơi thu hút gần 500 nhà đầu tư với tổng số vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lên tới 6,4 tỉ đô la Mỹ, tạo ra 140.000 việc làm cho người lao động.

Phía Đông giáp khu dân cư An Phú của chủ đầu tư Thiên Phú Hưng.

Phía Tây giáp quốc lộ 13 hay còn gọi là “đại lộ Bình Dương” và huyện Thuận Giao.

Đất nền Việt Sing còn cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh một khoảng cách không quá xa: 10km.

Cách trung tâm thành phố Thủ Dầu Một 4km và thị trấn Lái Thiêu 2km.

Để ra vòng xoay An Phú rồi đi các hướng cao tốc Mỹ Phước – Tân vạn, vào trung tâm thành phố mới Bình Dương hay quận Thủ Đức…thì từ khu đất nền Việt Sing chỉ mất 2km di chuyển.

Đi khu công nghiệp Sóng Thần, Thủ Đức, Dĩ An mất 4km để ra ngã tư 550.

Tiện ích ngoại khu:

Các khu dân cư lân cận như Thuận Giao,m434, khu dân cư Đại Ngàn, khu dân cư Chợ đêm Hòa Lân,..kết hợp cùng khu dân cư Việt Sing – đất nền Việt Sing tạo thành mạng lưới dân cư đông đúc, từ đó thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống và làm việc.

Đất nền Việt Sing

Hơn nữa, đất nền Việt Sing toạ lạc ngay cạnh khu công nghiệp VSIP1 nên có một lượng lớn công nhân, nhân viên trên cả nước về tại đây.

Một yếu tố nữa làm nên sự phát triển vùng phải kể đến là các khu công nghiệp và cụm công nghiệp vệ tinh như: Khu công nghiệp Đồng An. Khu công nghiệp Việt Hương, Sóng Thần 1 và Sóng Thần 2,…Sự tề tựu đó tạo ra các bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế cho toàn vùng và đáp ứng nhu cầu lao động lớn.

Đất nền Việt Sing cũng là nơi tập trung các siêu thị lớn nhỏ như Aeon Mall Bình Dương, Điện máy Xanh, Thế giới di động, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Viettel Store, FPT Shop,…

Hơn nữa, đất nền Việt Sing cũng không cách quá xa các trung tâm sức khỏe, y tế: cách Bệnh viện Quốc tế Miền Đông 4 phút di chuyển và cách Bệnh viện Hạnh Phcus 7 phút di chuyển. Bên cạnh đó còn có các bệnh viện như Bệnh viện Columbia , bệnh viện Hoàn Hảo cũng cách đó không xa.

Giáo dục có đầy đủ các trường từ trường tiểu học Tuy An, trường trung tiểu học Đức Trí, trường Trung học Phổ thông Trần Văn Ơn và mỗi trường đều cách khu dân cư – đất nền Việt Sing không quá 1km.

Ngay cổng khu công nghiệp VSIP1 tập trung các ngân hàng như Vietcombank, Đông Á Bank, BIDV, Sacombank, NCB Bank…giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

Tiện ích nội khu:

Được đầu tư theo tiêu chuẩn Singapore với các phân khu đầy đủ, khu dân cư Việt Sing có đầy đủ các tiện ích sống dành cho tất cả mọi người từ cơ bản đến nâng cao. Nơi đây tựa như một thành phố thu nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Khu chợ:

Chợ Thuận Phát với diện tích khoảng 1000 m2 nằm ngay trên mặt tiền đường D33, D11 tại phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đất nền Việt Sing

Chợ 78 – 79 ngay ngã tư đường DA6 giao với đường NA12 tại DC78 và DC79 có diện tích khoảng 1500 m2.

Chợ Việt Sing có 3 mặt tiền nằm tại mặt tiền đường D7, đường D37 và đường D6, tọa lạc tại phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, còn có chợ đêm trên tuyến đường D5 chuyên bán các hàng may mặc, phụ kiện như quần áo, ba lô, giày dép, túi xách, mỹ phẩm,… với quy mô lớn và một vài khu chợ tự phát ngã tư đường D11 và đường D5.

Trường học:

Đất nền Việt Sing có lợi thế là quy hoạch hẳn một khu đất để xây dựng trường trung học cơ sở với 8.2 ha. Bên cạnh đó còn có nhiều điểm trông giữ trẻ, trường mầm non, tư thục rải khắp các khu.

Bệnh viện, cơ sở y tế:

Nằm trong khu đất nền Việt Sing là Bệnh viện Đa khoa Nhân Sinh với dịch vụ cấp cứu 24/24 và Bệnh viện Nhi Phượng Hồng với nhiều dịch vũ khám, chữa bệnh khác.

Đất nền Việt Sing

Trung tâm Văn hóa Thể thao:

Nội khu còn có Trung tâm Văn hóa Thể thao với diện tích hoành tráng trên khu đất hơn 2ha, được sự đầu tư của Ủy ban nhân dân phường An Phú.

Nhà ở phục vụ mọi đối tượng:

Theo quy hoạch, chủ đầu tư Becamex đã quy hoạch hàng chục ha đất xây dựng với mục đích hướng đến xây dựng nhà ở xã hội cho dân cư có thu nhập thấp.

Với 2 khu 5 tầng sử dụng thang bộ và 1 khu cao tầng sử dụng thang máy, nhu cầu nhà ở của người dân được phục vụ, đặc biệt đối với nhân viên, công nhân làm trong khu công nghiệp VSIP1 ngay cạnh đó. Dự kiến sẽ còn xây dựng thêm với quỹ đất còn trống.

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người nước ngoài đang làm việc trong khu công nghiệp, chủ đầu tư Becamex cũng xây dựng khu biệt thự cao cấp – làng chuyên gia THE OASIS 1,2,3 an toàn và đẳng cấp với biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề…

Khu ăn uống, vui chơi giải trí:

Trên tuyến đường D1 và NA7 cũng hình thành các khu ăn uống tập trung và các dịch vụ giải trí cũng mọc lên ngày càng nhiều từ café bình dân, cao cấp, karaoke cho đến các Spa làm đẹp,…Tất cả đều để phục vụ nhu cầu ăn uống và vui chơi giải trí của người dân nơi đây, đặc biệt là của lực lượng lao động khi đất nền Việt Sing vốn là cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiềm năng mua ở:

Đối tượng hướng đến của đất nền Việt Sing không chỉ là các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp gần đó mà đất nền Việt Sing còn hướng đến những công nhân, nhân viên đang sống và làm việc tại đây. Bởi thế, dự án Khu dân cư Việt Sing phù hợp cho nhiều đối tượng và phù hợp với khả năng chi trả của mỗi người.

Đất nền Việt Sing

Hơn nữa, bao quanh đất nền Việt Sing còn là các trung tâm, dịch vụ lớn trong bán kính gần chưa đến 8km – không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình.

Trong khu dân cư cũng có đầy đủ các tiện ích từ khám chữa bệnh, làm đẹp, ăn uống, mua bán cho đến vui chơi giải trí.

Giá bán:

Giá bán tùy thuộc vào vị trí, khu vực và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điểm nổi trội của đất nền Việt Sing:

Tiện ích tốt nhất:

Nói về các dự án khu dân cư hiện nay thì hẳn không nhiều dự án được quy hoạch với đầy đủ các khu tiện ích nằm trong nội khu như dự án đất nền Việt Sing này.

Môi trường theo chuẩn kiến trúc Singopore với hệ thống kỹ thuật, cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiêu chuẩn cao về điện nước, giao thông,…khiến dự án trở nên đáng giá hơn.

Hơn nữa, khu dân cư Việt Sing còn có đội bảo về chuyên nghiệp, camera quan sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dân cư nơi đây.

Các hệ thống máy móc đều được liên kết chặt chẽ, bền bỉ, hiện đại: hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên dụng, hệ thống phát điện dự phòng, hệ thống gas chung tâm và nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời.

Thiết kế hạ tầng đồng bộ:

Hệ thống giao thông:

Các tuyến đường chính như D1, D5, D33, DA6 trải dài 20m, lòng đường trải nhựa 12m và vỉa hè rộng rãi, thoáng mát mỗi bên 4m.

Các tuyến đường còn lại trong nội khu Việt Sing dài 16m, lòng đường trải nhựa 8m và vỉa hè vẫn giữ nguyên kích thước 4m.

Đất nền Việt Sing

Hệ thống chiếu sáng:

Phân bố dọc 2 bên đường là đèn chiếu sáng không chỉ tạo tính an toàn cho khu dân cư mà còn tạo cảnh quan đẹp, lung linh về đêm cho khu dân cư – đất nền Việt Sing này.

Hệ thống thoát nước:

Khu dân cư Việt Sing đạt tiêu chuẩn với 2 hệ thống thoát nước riêng biệt: xử lý nước thải và thoát nước mưa. Với hệ thống thoát nước chuẩn chỉ, cho đến nay, tình trạng ngập lụt chưa từng xảy ra ở khu vực này dù lượng mưa lớn.

Khu đất nền Việt Sing này còn được đầu tư hệ thống cống hộp lớn với chiều ngang 7m và cao 3m để xả nước mưa ra sông Sài Gòn.

Nước thải toàn khu không thoát bừa bãi ra môi trường mà được tập trung về nhà máy xử lý nước thải để xử lý.

Những lưu ý khi mua đất nền Việt Sing:

Đất nền Việt Sing ngày càng trở nên có sức hút bởi vị trí địa lí chiến lược, những quy hoạch đầy tiềm năng hay cơ sở hạ tầng thuận lợi.

Tuy nhiên, để tránh những tổn thất không đáng có, nhà đầu tư cũng nên trang bị cho mình những kiến thức về việc đầu tư bất động sản, đất nền Việt Sing để việc mua bán diễn ra thuận lợi.

Thông tin chính xác:

Đối với một lĩnh vực có giá trị lớn như Bất động sản thì việc tìm hiểu thông tin chính xác là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Đặc biệt trong thời đại ngày nay, internet phủ sóng toàn cầu kèm theo đó là những mẩu tin lừa đảo, những nền đất được rao bán đầy rẫy trên mạng xã hội thì việc hiểu rõ, hiểu đầy đủ về đất nền Việt Sing sẽ giúp cho nhà đầu tư tránh được rủi ro không đáng có.

Tìm hiểu chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư có những dự án tốt, những sản phẩm có tiếng vang, có năng lực tài chính, được truyền thông và người dân đang sinh sống ở khu vực đánh giá cao,… thì được coi là một chủ đầu tư uy tín.

Đất nền Việt Sing

Việc lựa chọn cho mình một chủ đầu tư uy tín sẽ tránh cho mình những dự án ma hay những thiệt hại “tiền mất tật mang”.

Đối với đất nền Việt Sing, nhà phát triển hạ tầng công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – Becamex là chủ đầu tư. Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Becamex trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Cân nhắc khả năng tài chính:

Khi muốn đầu tư và sở hữu cho mình một bất động sản bất kì, bạn cũng cần cân chắc đến khả năng tài chính của mình để chọn một dự án sao cho phù hợp, đảm bảo được khả năng chi trả để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Việc cân nhắc khả năng tài chính cũng cần đi kèm với sự sáng suốt để đảm bảo không bị những lời mời gọi từ các sàn giao dịch bất động sản kém uy tín cò mồi và đưa ra các thông tin sai lệch.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng:

Trước khi quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư một nền đất thì bạn cần biết rõ khu đất ấy có giấy phép xây dựng hay không, có vướng quy hoạch hay không và có sổ hồng cho từng nền đất hay chưa.

Việc giao dịch với một nền đất đã có pháp lý hoàn chỉnh là một điều kiện an toàn và vô cùng cần thiết.

Kết luận:

Ngày nay, thị trường bất động sản đang biến động mạnh và có xu hướng tăng cao do nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Đầu tư bất động sản có thể là một bước đón đầu thị trường, đặc biệt là tại một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực như Thuận An thì đất nền Việt Sing ngày càng trở nên có giá trị.

Với những thông tin BDS101 chúng tôi vừa cung cấp ở trên, chúng tôi hi vọng bài viết hữu ích này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng thể và khách quan hơn về đất nền Việt Sing.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn đưa ra một quyết định sáng suốt nhất !

Bài viết cùng chủ đề:

Các Dự Án Đất Nền Củ Chi Nên Đầu Tư Nhất Hiện Tại

Giá Bán Đất Nền Lái Thiêu Là Bao Nhiêu?

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}