dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Đất nền VSIP 2 mở rộng được cho là một trương những thị trường bất động sản béo bở đối với các nhà đầu tư đặc biệt trong thời điểm nhiều khu công nghiệp trọng điểm được đặt tại tỉnh Bình Dương như thời điểm hiện nay.

Vậy với lý do gì đã khiến nhà đầu tư phải quan tâm đến đất nền VSIP 2 mở rộng nhiều đến như vậy? Các dự án đất nền VSIP 2 mở rộng nào được giới đầu tư được đánh giá cao nhất trong thời điểm hiện tại? Những bâng khuâng đó sẽ được bds101 nêu rõ trong bài viết dưới đây nhé!!!

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Giới thiệu chung về về đất nền VSIP 2 mở rông:

Vào giữa năm 2008, nhằm để đáp ứng nhu cầu về đất tăng mạnh đến từ các nhà đầu tư và người dân sinh sống, VSIP đã tiến hành triển khai dự án.

Đất nền VSIP 2 mở rộng tọa lạc trên địa bàn xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, xã Tân Bình thuộc huyện Tân Uyên và một phần xã Hòa Lợi của thị xã Bến Cát; tiếp giáp phía Đông Bắc Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương và tiếp nối đất nền VSIP2.

Tiềm năng phát triển của đất nền VSIP 2 mở rông trong thời gian sắp tới:

Việc đầu tư vào đất nền VSIP 2 mở rộng được xem là hành động thông minh nhất trong thời điểm hiện tại. Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do đất nền VSIP 2 mở rộng nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, với cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng hệ thống giao thông ngày một phát triển mạnh, thuận tiện cho vấn đề đồng bộ, kết nối. Đây được cho là điểm sáng, là cơ sở cho việc kinh doanh thắng lơi của các nhà đầu tư.

 Đất nền VSIP 2 mở rộng sở hữu vị trí địa lý vạn người mê:

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Vị trí địa lý hiện tại của khu vực đất nền VSIP 2 mở rộng, được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là một trong những tọa độ đắc địa nhất trong thời điểm hiện tại ở Bình Dương. Do đó, nơi đây nhận được luôn được các nhà đầu tư quan tâm ưu ái hơn khi so với các khu vực khác trên và ngoài địa bàn. VSIP 2 mở rộng là khu vực có khả năng liên kết một cách dễ dàng nhất đến với các trung tâm thương mại của các tỉnh ở miền Nam như: Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương. Đặc biệt. khu đất nền VSIP 2 mở rộng còn sở hữu những tuyến đường huyết mạch nối tiếp các khu vực liền kề trong địa bàn của tỉnh Bình Dương.

Hơn thế nữa, đất nền VSIP 2 mở rộng còn có điểm đặc biệt là có quốc lộ 13 đi ngang qua và nằm gần bên với dự án đường DT742. Cao tốc Mỹ Phước & Tân Vạn kết nối giữa quận 9 thành phố Hồ Chí Minh với Tân Van. Ngoài ra, đường vành đai 4 trong khu vực, các dân cư nơi đây có thể dễ dàng đi đến các tỉnh phía Nam. Dự án đất nền VSIP 2 mở rộng còn nằm ngay cạnh dự án đường DT 741, liên kết với tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước. Tuyến đường sắt xuyên Á đi ngang qua dự án này.

Từ những nhận định trên, có thể thấy được đất nền VSIP 2 mở rộng, thật sự có một vị trí đắc địa, thu hút các nhà đầu tư từ mọi nơi đổ xô về cũng như người dân sinh sống nơi đây.

Hệ thống giao thông ngày càng phát triển hiện đại:

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Các dự án về những khu đất nền SVIP 2 mở rộng được các chủ đầu tư hết sức quan tâm về cơ cấu giao thông. 2 trục đường dải nhựa đã được xây dựng nên với 16m đến 38m bề rộng của lòng đường. Vỉa hè được mở rộng từ 3m đến 7m và được lát gạch sạch sẽ mang lại cảm giác khang trang, hiện đai. Giao thông đường bộ trong khu dự án được các kỹ sư thiết kế theo hình bàn cờ, việc giao thông qua lại giữa các phương tiện được đảm bảo thông suốt cho từng khu đất nền VSIP 2 mở rộng.

Đứng từ dự án đất nền VSIP 2 mở rộng, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được các tuyến đường huyết mạch trong tỉnh Bình Dương như: vành đai 4 kết nối đến các tỉnh phía Nam, Cao tốc Mỹ Phước & Tân Van nối liền quận 9, hay đại lộ Bình Dương rộng lớn … Tất cả các tuyến đường giao thông được xem là quan trọng bật nhất của tỉnh này chỉ các dự án đât nền SVIP 2 mở rộng khoảng chừng 4km đổ lại mà thôi.

Với hệ thống giao thông lý tưởng như vậy, việc đầu tư vào đất nèn VSIP 2 mở rộng tại tỉnh Bình Dương luôn được xem là một trong những viên ngọc quý trong thời điểm “tấc đất, tấc vàng” như hiện tại.

Các khu dự án đất nền VSIP 2 mở rộng đầy đủ các cơ sở vật chất:

Hai bên đường từ các khu dự án đất nền VSIP 2 mở rộng sẽ luôn được trang bị và nâng cấp các hệ thống đèn giao thông chiếu sáng với dây điện đi ngầm, để đảm bảo được năng suất chiếu sáng đạt chuẩn vào buổi sáng sớm hay ban đêm. Hệ thống đèn được thiết kế không chỉ phục vụ cho công cuộc thấp sáng vào buổi tối mà còn ngầm để tô vẻ thêm nét thẩm mỹ nơi đây.

Hệ thống nước mưa, cấp thoát nước sinh hoạt, nước thải của các dự án đất nền VSIP 2 mở rộng đang được tu sửa, nâng cấp, thay mới hiện đại hơn. Hệ thống đường nước thải, nước mưa hay thậm chí nước sinh hoạt cũng đều được tách riêng biệt với nhau. Ngoài ra, mạng lưới cấp nước sạch được các nhà thiết kế đảm bảo đến từng lô đất. Đồng thời, chắc chắn sẽ không bị dẫn đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt cho cuộc sống hằng ngày cho người dân sinh sống nơi đây. Hai trạm bơm nước được thiết kế, trang bị các thiết bị hiện đại để có thể hoạt động mượt mà, trơn tru dưới công suất lớn trong thời gian dài.

Dự án đất nền VSIP 2 mở rộng còn được xây quan tâm đến việc xây dựng những tiện ích công cộng thiết yếu, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, hay trường học, nhà hàng … Hứa hẹn rằng, dự án đất nền VSIP 2 mở rộng sẽ mang đến cư dân sinh sống nơi đây một cuộc sống hiện đại, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi về mọi mặt.

Tỉnh Bình Dương là nơi đặt xí nghiệp từ các tập đoàn lớn:

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Tỉnh Bình Dương bấy lâu nay luôn nổi tiếng với việc các tập đoàn lớn đầu tư xây dựng các khu công nghiệp lớn tại nơi đây như: khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp SVIP 2, … Việc này xảy ra, dẫn đến một bộ phận không nhỏ nhân công đổ xô về đây an cư lập nghiệp. Dẫn đến thị trường bất động sản với sản phẩm đất nền sẽ tăng mạnh để có thể đáp ứng được nguồn cầu dồi dào này.

Do đó việc đầu tư vào đất nền VSIP 2 mở rộng với ước mơ sinh lời cao trong tương lai có thể thành hiện thực chỉ trong thời gian sắp tới.

Khả năng thanh khoản cao:

Thanh khoản là một trong những yếu tố được xem là quan trong bật nhất của việc đầu tư bất động sản sinh lời, an toàn. Điều này lại một lần nữa khẳng định việc đầu tư vào đất nền VSIP 2 mở rộng là lựa chọn sáng suốt đến từ các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn trong tương lai. Bời vì khu đất này được quy hoạch, đầu tư và xây dựng bơi tập đoàn danh tiếng và đầy quền lực Becamex. Do đó, bạn sẽ không cần lo quá nhiều về vấn đề này vì tính thanh khoản đến từ món đầu tư đất nền VSIP 2 mở rộng là rất cao.

a. Đất nền VSIP 2 mở rộng phù hợp với việc xây nhà ở:

Các dự án đất nền VSIP 2 mở rộng được phân chia theo lô với kích thước đa dạng, vì vậy rất thích hợp cho việc xây dựng nhà ở, là nơi sinh sống. Thêm vào đó chủ đầu tư cũng đã quan tâm rất nhiều đến các cơ sở vật chất, tiện nghi khác. Vì thế, những người muốn đầu tư vào đất nền VSIP 2 mở rộng có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại nhất tại nơi đây.

b. Đất nền VSIP 2 mở rộng thích hợp cho thuê:

Quy mô dự án đất nền VSIP 2 mở rông là 700ha, cùng với việc dân số đang ngày một đông đúc. Vì vậy, việc kinh doanh từ việc cho thuê đất tại khu đất nền này là việc làm rất được nhiều người quan tâm, suy nghĩ đến.

Các dự án đất nền VSIP 2 mở rộng đáng được quan tâm nhất:

Dự án The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng:

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng đang được giới đầu tư đánh giá là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất tại tỉnh Bình Dương trong thời điểm hiện nay. Hơn nữa, với vị trí vô cùng đắc địa, giá bán hợp lý, khả năng thanh toán linh hoạt. Đây là chính là những yếu tố khiến cho mọi người tinh tưởng sẵn sàng đầu tư vào dự án The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng:

Thông tin dự án The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng:

 • Tên dự án: The Mall City 2
 • Chủ đầu tư: Becamex IJC
 • Quy mô dự án: 39 ha
 • Vị trí dự án: Trung tâm Khu liên hợp Thành Phố Mới Bình Dương
 • Đơn vị phân phối: Công Ty Cổ Phần – Xây Dựng Địa ốc Kim Oanh
 • Tính pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
 • Giá dự án: 3,8 Tr/m2 (giá tham khảo)
 • Tiện ích: đường nhựa nội bộ trải dài từ 16m – 38,5m, hệ thống điện âm, cây xanh được trồng trên vỉa hè.

Vị trí:

Dự án The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng với quy mô dự án lên đến 39ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Dân Chủ. Là vị trí trung tâm của khu đô thị liên hiệp thành phố mới tại tỉnh Bình Dương.

Được bao quan bởi 2 khu công nghiệp được cho là lớn nhất trong khu vực: khu công nghiệp SVIP 2 và khu công nghiệp Đồng An 2. Với số lượng nhân viên làm việc tại đây được cho là cực lớn.

Bên cạnh đó, dự án nằm ngay ngã 5, việc giao thông trên đường vô cùng thuận lợi.

Với vị trí thuận lợi như vậy, giá trị bất động sản tại The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng được cho là sẽ tăng bền vững theo thời gian.

Tiện ích:

The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng thuộc khu phức hợp hiện đại của thành phố mới tại Bình Dương nên được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp: dịch vụ, giải trí, các trung tâm thương mại, giáo dục, …

Đảm bảo mang lại một cuộc sống trong xanh, an lành với những bụi cây được trồng dọc theo lề đường.

Ngoài ra, The Mall City 2 – đất nền VSIP 2 mở rộng còn được quy hoạch trên vị trí vô cùng thuận lợi, với mật độ dân cư cao, với các doanh nhân, người nhập tịc, hay lao động … Hệ thống giáo dục đào tạo đạt tầm tiêu chuẩn quốc tế, mang đến niềm tin về chất lượng giảng dạy tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Vì vậy nơi đây cực kì phù hợp cho việc định cư, sinh sống và làm việc lâu dài, hoặc có thể mở các quán kinh doanh như: cà phê, khách sạn, siêu thị, …

Dự án Civilized City – đất nền VSIP 2 mở rộng:

dự án đất nền VSIP 2 mở rộng

Thị trường bất động sản tại thành phố mới Bình Dương là một trong những khu vực được săn đón bậc nhất bởi các nhà đầu tư. Sự ra đời của các siêu dự án hiện đại với tiện nghi được đáng giá đẳng cấp nhất. Trong đó không thể không nói đến dự án Civilized City – dự án đất nền VSIP 2 mở rộng.

Thông tin dự án Civilized City – đất nền VSIP 2 mở rộng:

 • Tên dự án: Khu đô thị công nghiệp thương mại dịch vụ CIVILIZED CITY
 • Vị trí dự án: nằm trong khu đô thị công nghiệp VSIP 2 Bình Dương.
 • Quy mô dự án: lên đến 109.4 ha
 • Diện tích bao phủ bởi cây xanh: 10ha
 • Diện tích dành cho các thương mại, dịch vụ: 8,5ha
 • Diện tích dành cho trường học, nhà trẻ, y tế:
 • Đơn vị thiết kế và quy hoạch dự án: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Nam Singapore
 • Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
 • Tính pháp lý tại dự án: sổ hồng riêng, thổ cư 100%

Vị trí:

Dự án Civilized City – dự án đất nền VSIP 2 mở rộng được đặt tại vị trí chỉ cách trung tâm thành phố mới Bình Dương vỏn vẹn 5km. Nằm gần khu công nghiệp VSIP 2 với hàng ngàn nhân viên lao động, công nhân. Dẫn đến tăng nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về một cuộc sống tiện ích, đầy đủ. Ngoài ra, tại đây cư dân sinh sống còn được đáp ứng bằng những cơ sở hạ tầng hiện hữu vô cùng hiện đại và tinh tế. Từ trung tâm hành chính, ngân hàng, hay đến các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … đều sẽ được đảm bảo một cách đầy đủ nhất.

Tiện ích đẳng cấp hiện đại đạt chuẩn Singapore:

Chủ đầu tư tập trung chăm chút, tỉ mỉ cho từng khía cạnh của Dự án Civilized City – đất nền VSIP 2 mở rộng. Chính vì vậy, các công trình thuộc nội bộ khu vực được hoàn thiện với chất lượng được đánh giá rất cao. Đường nội bộ được trải nhựa từ 16m – 35m. Mọi thứ đều đáp ứng được tiêu chuẩn Singapore hiện đai.

Cộng hưởng với các yếu tố tự nhiên, ươm mầm cây xanh, vỉa hè sạch sẽ, thông thoáng, công viên hiện đại.

Đảm bảo rằng cư dân sinh sống nơi đây sẽ được hưởng thụ một không gian sống, sinh hoạt lý tưởng, tuyệt vời. Mọi căng thẳng mệt mỏi sau nhưng ngày làm việc, học tập sẽ được giải tỏa.

Những lưu ý khi mua đất nền VSIP 2 mở rộng:

Giống 2 mặt của vấn đề, ngoài những tiềm năng phát triển của các dự án đất nền VSIP 2 mở rộng, thì bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần phải né tránh như: các dự án ma, hay không đủ cơ sở pháp lý, đất đang tranh chấp, …

Vì vậy, mọi người cần phải hết sức chú ý, không được lơ là khi tiến hành đầu tư vào dự án đất nền VSIP 2 mở rộng:

Thứ nhất: Phải cực kỳ cẩn thận về việc giá cả của đất nền. So sánh các miếng đất xung quanh, nếu có điểm nổi trội hơn thì việc có giá nhỉnh hơn là hợp lý. Đừng vì ham rẻ mà chọn những khu đất không phù hợp.

Thứ hai: Tìm hiểu về tính pháp lý trước khi đặt cọc bất kỳ dự án đất nào. Tránh ngay những lô đất không chính chủ hoặc đang xảy ra tranh chấp đất.

Thứ ba: nên để tâm đến những dự án đất nền VSIP 2 mở rộng có uy tín cao và tín hiệu sẽ phát triển mạnh trong thời gian sắp tới.

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ của Bds101 về 2 dự án đất nền VSIP 2 mở rộng đáng quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Hi vọng với bài viết này, đã chia sẻ đến mọi người kiến thức thú vị về thị trường bất động sản nhé!!!

Bài viết cùng chủ đề:

Kinh Nghiệm Đầu Tư Đất Nền Bình Chánh

Đánh Giá Tiềm Năng Đất Nền Bàu Bàng Bình Dương

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}