dự án đất nền quận 9 sắp mở bán

Trong giai đoạn thời gian vừa qua, các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán hiện đang xuất hiện với tầng suất ngày một nhiều hơn trên các trang báo liên quan đến thị trường bất động sản. Giới chuyên gia trong lĩnh vực nhận định rằng đây có thể sẽ là một trong những sản phẩm dẫn đầu của thị trường bất động sản trong tương lai. Vậy, tại sao các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán lại mang đến sức hút lớn đến như vậy. Tình hình các dự án đất nền quận 9 hiện tại đang diễn ra như thế nào? Cần phải trang bị những gì khi đầu tư vào các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán?

Những yếu tố trên, sẽ được kênh bds101.com nêu rõ trong bài viết dưới đây. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé!!!

dự án đất nền quận 9 sắp mở bán

Tình hình các dự án đất nền quận 9 trong thời điểm hiện tại?

Trong thời gian trở lại đây, các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại khu vực quận 9 đã tiến hành tung ra nhiều dòng sản phẩm về các dự án đất nền quận 9, hay đất nền chia theo lô, nhà mặt phố, hoặc các căn biệt thự được xây sẵn tại quận 9, …

Trong những dòng sản phẩm đó, đáng để tâm nhất là các dự án đất nền đều có được các thông số ấn tượng thể hiện sự tăng trưởng mạnh và luôn là sự nhắm tới của các nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại. Những lô đất với đầy đủ giấy tờ pháp lý đã nhanh chóng tìm được những chủ sở hữu phù hợp. Mang lại những khoản siêu lợi nhuận cho những người bán.

Vào những năm 2018, giá đất nền tại khu vực quận 9 có mức tăng trưởng có thể được xem là ấn tượng bậc nhất trên thị trường tăng 20% đến 30% tùy theo từng khu vực. Qua năm 2019, con số này lại tăng thêm từ 22% đến 31%. Tuy từ năm 2020 đến nay, thị trường có dấu hiệu hơi giảm do đại dịch Covid-19 nhưng nhiệt độ trên thị trường bất động sản quận 9 vẫn không hề huyên giảm mà còn có dấu hiệu tăng thêm. Gây phấn khởi cho giới đầu tư.

Do đó, khi các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán được đưa vào thực tiễn, chắc chắn sẽ diễn ra cơn sốt đất nhiều hơn so với cùng kỳ các năm về trước.

Các yếu tố hình thành sức hút khó cưỡng từ các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán:

Quận 9 có vị trí vô cùng thuận lợi:

Một trong những yếu tố mà bất cứ nhà đầu tư nào cần phải quan tâm đó chính là vị trí. Vị trí cũng góp một phần rất lớn trong việc đinh giá các sản phẩm trên thị trường bất động sản.

Từ việc thông qua quyết định thành lập nên Thành phố Thủ Đức vào đầu tháng 12 trên cơ sở sát nhập cả 3 quận gồm: quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức thành một khu thành phố phía Đông với diện tích lên đến hơn 211 km2, với quy mô dân số trên toàn thành phố ước tính hơn một triệu người.

Thành phố mới vừa được xây dựng sẽ chiếm một ví trí chiến lược vô cùng quan trọng khi tiếp giáp với quận một, quận bốn, quận bảy, quận Bình Thạnh và các thành phố vệ tinh vay quanh (Đồng Nai, Bình Dương). Nơi đây được kỳ vọng sẽ vươn mình trở thành trung tâm tài chính hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Trong thành phố phía Đông đó, quận 9 đóng vai trò là tâm điểm mang yếu tố quan trọng cho các hoạt động giao thương được đặt tại cửa ngõ khu Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Với đặc điểm địa lý thuận lợi, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đây chắc chắn là nơi thu hút không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến.

Với yếu tố vị trí đắc địa như vậy, các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán sẽ luôn là món mồi ngon không thể nào chê đến từ các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai.

Quận 9 tận dụng tốt cơ hội từ các Chính sách phù hợp của nhà nước:

Chính phủ đã luôn ban hành và sửa đổi các chính sách liên quan đến hoạt động của thị trường bất động sản trong thời gian qua. Đáng chú ý nhất là các dự án trong khu vực địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực liền kề. Các chủ đầu tư tại các dự án bất động sản cũng nhanh chóng điều chỉnh, thích nghi với các chính sách đó. Từ đó thực hiện tốt các chính sách và làm hài lòng chính phủ.

Chính vì nguyên nhân này khiến cho nguồn cung về đất quận 9 bị thu hẹp dần trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều này lại mang đến những tín hiệu đáng mừng cho cả người mua và người bán. Đó chính là những lô đất nền quận 9 sẽ được sàng lọc một cách kỹ càng, cẩn thận trước khi bán. Mọi người có thể tham gia vào việc mua bán, đầu tư mà không cần phải lo như trước. Nguồn cung bị thắt chặt khiến giá đất cũng tăng, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho người đầu tư.

Nói cho dễ hiều thì với chính sách hiện giờ việc mua bán bất động sản sẽ ít rủi ro hơn trước rất nhiều vì đã thắt chặt kỹ càng khâu quản lý. Người mua sẽ an tâm hơn dù có phải bỏ ra nhiều hơn đôi chút so với trước đây.

Ngoài ra, đến năm 2025, theo như quy hoạch, quận 9 sẽ tập trung vào các quy mô lớn thúc đẩy sự phát triển của các cơ sở hạ tầng, đồng bộ xã hôi. Điều này sẽ càng thúc đẩy nhanh và mạnh quá trình giãn dân cư sinh sống tại trung tâm đổ về các khu vành đai với mong muốn giải tỏa áp lực khu dân cư đang hiện hưu trong Thành phố. Và quận 9 có vị thế rất lớn khi nằm trên vành đai lý tưởng này.

Các chuyên gia nhận định đây là thời điểm “ngàn vàng” cho việc đầu tư vào thị trường đất nền tại đây. Các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán sẽ được săn đón ráo riết.

Quận 9 có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ:

dự án đất nền quận 9 sắp mở bán

Theo các dự án trước đây, quận 9 đã được quy hoạch với tổng diện tích dự án lên đến 11.389,62 ha (số liệu tham khảo), sở hữu được vị trí tại phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ vậy, quận 9 còn được tiếp giáp với khu vực tỉnh Đồng Nai và được ôm trọn toàn bộ bởi dòng sông Đồng Nai.

+ Phía Đông quận 9: giáp mặt với thành phố Biên Hòa cùng với huyện Long Thành trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

+ Phía Tây của quận 9: tiếp giáp với quận 2, chỉ cách bởi con sông Rạch Chiếc, rạch Bà Cua và kể cả cung đường Tân Lập.

+ Phía Nam quận 9: cách với huyện Nhơn Trạch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai qua con sông Đồng Nai.

+ Phía Bắc của quận: qua con đường Xa lộ Hà Nội tiếp giáp với cả quận Thủ Đức.

Vào những năm trở lại đây, giá bất động sản tại quận 9 với sản phẩm đất nền hay trong tương lai sẽ là các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán tăng một cách chóng mặt là nhờ quyết định đầu tư mạnh tay vào các dự án về cơ sở giao thông hạ tầng. Các công trình trọng điểm mang giá trị quan trọng sẽ được bds101.com liệt kê tiếp dưới đây:

+ Xa lộ Hà Nội:

Xa lộ Hà Nội kể cả trước đây hay ngay bây giờ đều được mọi người đánh giá là con đường huyết mạch của khu thành phố phía Đông với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Con đường này liên kết quận 9, quận 2, quận Thủ Đức, và quận Bình Thạnh với các tỉnh lớn như Đồng Nai, Bình Dương hay kể cả Vũng Tàu.

+ Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây:

Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được tiến hành khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2009 với chiều dài dự án lên đến 55 km, với quy mô cho 4 làn xe có thể đi qua khu vực quận 9 và tỉnh Đồng Nai. Việc này đã giúp rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả của việc đi lại từ Thành phố Hồ Chí Minh đi đến Vũng Tàu hay các tỉnh thành lân cận khác.

+ Tuyến Metro số 1:

Tổng kinh phí đầu tư cho dự án tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đã lên đến cố số hơn 2,49 tỷ USD. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2012, theo phương thức xây dựng cuốn chiếu và ước lượng có thể thay thế được 25% lượng xe lưu thông hàng ngày.

+ Mở rộng đường Vành Đai Trong:

Theo như Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 – Sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (chủ đầu tư xây dựng dự án), dự án cho việc mở rộng đường Vành Đai Trong từ nút giao thông Mỹ Thủy (quận 2) đến ngay cầu Phú Hữu (quận 9) có tổng chiều dài đo được lên đến hơn 4,5 km đã được hoàn thiện cải tạo mở rộng và nâng cấp mặt đường. Việc đầu tư này, không chỉ đóng góp cho việc hoàn thiện con đường Vành Đai 2, mà đây còn là việc đáp ứng cho nhu cầu về vấn đề vận tải từ cảng Cát Lái về cụm cảng tại Phú Hữu, đẩy mạnh việc giao thương xuống các tỉnh Đông Nam Bộ.

Với hệ thống giao thông được đánh giá phát triển như vậy kéo theo giá thị trường bất động sản cũng tăng theo một cách nhanh chóng. Các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán sẽ được các nhà đầu tư ráo riết săn lùng. Đây là cơ hội tuyệt vời để có thể mang lại những khoản đầu tư siêu lợi nhuận.

Quận 9 luôn được biết đến là nơi có các Khu công nghệ cao:

Quận 9 không được biết đến là nơi có vị trí đắc địa, ngay khi các cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, giao thông dần trở nên thông suốt hơn, quận 9 được lựa chọn trở thành nơi quy hoạch và xây dựng nên Khu Đô thị trí thức – Công nghệ cao. Do đó, nơi đây trở thành lựa chọn lý tưởng của các ông lớn công nghệ để đặt các khu nhà máy, chế biến, phân xưởng tại nơi đây:

Khu phức hợp Samsung:

Một trong những ông lớn sừng sõ trong giới công nghệ hiện nay đó là tập đoàn Samsung. Quận 9 đã trở thành nơi đặt khu tổ hợp nhà máy này. Khu tổ hợp nhà máy của Samsung được đưa vào xây dựng từ giữa năm 2015 với diện tích xây dựng dự án có thể lên đến 94 ha và tổng kinh phí được rót vào cho toàn bộ dự án là hơn 2 tỷ USD và chỉ mất vỏn vẹn hơn nửa năm là khu tổ hợp nhà máy đã có thể được đưa vào sử dụng.

Dự án được các chuyên gia tin rằng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, phát triển và chế tạo các mặt hàng điện gia dụng của Samsung tại khu vực Đông Nam Á.

Với những Khu công nghệ cao như vậy, quận 9 thu hút không ít người lao động trên khắp cả nước đổ về. Kéo theo nhu cầu về chỗ ở, nơi kinh doanh bắt đầu tăng mạnh. Từ đó thúc đẩy giá cả từ thị trường bất động sản cũng tăng theo, nhất là trong thời điểm “tất đất, tất vàng” như hiện nay.Do đó, các dự cán đất nền quận 9 sắp mở bán trong thời gian tương lại ắt hẳn sẽ được mọi người quan tâm hơn rất nhiều.

Các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán trong năm 2021:

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Golden Mall Bình Thái

dự án đất nền quận 9 sắp mở bán

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Golden Mall Bình Thái với quy mô lên đến hơn 5 ha, Khu dân cư cao cấp Phước Long B được bao quạn bởi 4 đại lộ lớn nhất của quận 9 là Xa lộ Hà Nội, đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, và đáng chú ý nhất là con đường Vành Đai 2 đang được gấp rút hoàn thiện. Dự án ước lượng có thể đưa vào đâu tư vào Xuân Kỷ Hợi.

Tổng quan về dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Golden Mall Bình Thái:

 • Tên dự án: khu nhà ở Golden Mall Bình Thái quận 9
 • Chủ đầu tư cho dự án: Hải Nhân
 • Tọa độ dự án:Nằm trên mặt tiền của con đường 79, thuộc phường Phước Long B, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Công ty Phát triển và Phân phối dự án: Thuận Hùng Group
 • Tổng diện tích toàn bộ dự án Golden Mall Bình Thái: hơn 4,2 ha
 • Quy mô dự án: 215 lô nhà phố liền kề
 • Diện tích từng lô: 5 x 18, 5 x 20, 7 x 20 (m2)
 • Đánh giá cơ sở hạ tầng: hạ tầng được hoàn thiện chỉnh chu, còn có đường nội bộ 12 m, công viên, trường học, … và các thiết yếu khác.
 • Mặt pháp lý của dự án: sổ hồng riêng, mẫu chuẩn 1 trệt 2 lầu.

Tiện ích tại Golden Mall Bình Thái:

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Golden Mall Bình Thái là nơi hội tụ đầy đủ các thuận lợi từ giao thông, phương án thiết kế, xây dựng hiện dại, vừa có thể tiết kiệm được năng lượng mà còn đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Dự án chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường khác biệt, dịch vụ cao cấp, đem đến sự hài lòng cho cư dân tại nơi đây.

Khi các công trình của Golden Mall Bình Thái hoàn thành quá trình xây dựng, người dân chỉ cần vài bước chân là có thể đến được hàng ngàn tiện ích vàng như:

 • Các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình: các siêu thị tiện lợi, trung tâm mua sắm hiện đại, hồ bơi, các phòng tập thể hình, …
 • Không chỉ có vậy, có trường tiểu học được xây dựng bên trong khuôn viên của dự án, đáp ứng tiêu chí giao dục đạt chuẩn, sẵn sàng đào tạo các mầm xanh của tương lai.

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Khu dân cư Bonito

dự án đất nền quận 9 sắp mở bán

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Khu dân cư Bonito nằm trên mặt tiền của đường Song Hành, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi,có thể dễ dàng đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khu đô thị Thủ Thiêm, … trong thoáng chốc. Toàn bộ dự án có tổng diện tích lên đến 42 ha, và có đến 18.000 m2 đất được bao phủ bởi cây xanh đem đến một môi trường trong xanh cho người dân.

Tổng quan về Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Khu dân cư Bonito:

 • Tên dự án: Khu dân cư Bonito quận 9
 • Chủ đầu tư cho dự án: Công ty trách nhiễm hữu hạn Xây dựng và kinh doanh Nhà Điền Phúc Thành
 • Tọa độ dự án:mặt tiền của đường Song Hành, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích toàn bộ dự án Khu dân cư Bonito: hơn 42 ha
 • Quy mô dự án: 200 nền nhà phố và 58 nền nhà phố thương mại
 • Diện tích từng lô: 80 – 100 m2
 • Mặt pháp lý của dự án: sổ hồng riêng, được quyền xây dựng tự do.
 • Giá bán: 1,6 tỷ/nền (giá tham khảo)
 • Mức độ hoàn thiện dự án: đã hoàn thành được các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Tiện ích:

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán: Khu dân cư Bonito mang trong mình vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích bậc nhất khu vực, có thể dễ dàng đi vào trung tâm của Thành phố.

Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá có mức độ quy hoạch đồng bộ và các cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản nhất cả khu vực. Sở hữu các tiện ích không thể thiếu như: công viên, hồ bơi, các cửa hàng tiện ích, …

Chắc chắn đây sẽ là nơi là lý tưởng để mọi người an cư lạc nghiệp.

Kết luận:

Dự án đất nền quận 9 sắp mở bán thật là một sản phẩm đáng mong đợi trong thị trường bất động sản hiện nay. Nó không chỉ mang lợi những khoản lợi nhuận kết xù cho nhà đầu tư có tầm nhìn, mà còn là nơi lý tưởng để mọi người sinh sống và làm việc.

Trong bài viết này, Bds101.com đã điểm qua những nguyên nhân để trả lời câu hỏi “Có nên đầu tư các dự án đất nền quận 9 sắp mở bán?”. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn!!!!

Bài viết cùng chủ đề:

Nên Mua Đất Ở Đâu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông Tin Chi Tiết Về Đất Nền Đông Tăng Long Quận 9

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}