hinhjtap-doan-hung-thinh-logo

Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay được nhiều người biết tới là 1 trong những tập đoàn lớn mạnh về mảng đầu tư phát triển, kinh doanh bất động sản. Trải qua chặng đường 20 năm gian nan đầy nỗ lực và cố gắng của chủ tịch Nguyễn Đình Trung cùng các cộng sự và nhân viên, tập đoàn đã khẳng định được vị thế là một đơn vị bất động sản uy tín trong khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Giới thiệu chung tập đoàn Hưng Thịnh

hinhjtap-doan-hung-thinh-logo
Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh

Thông tin liên hệ và trụ sở chính:

Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh

Tên viết tắt: Tập đoàn Hưng Thịnh – công ty cổ phần

Tên tiếng anh: Hung Thinh Group Corporation

Người đại diện: Nguyễn Đình Trung

Mã số thuế: 0305410561

Trụ sở chính tại : 110 – 112 Đường Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (028) 7307 5888

Website: www.hungthinhcorp.vn

 

Lịch sử thành lập

Từ một công ty xuất phát điểm đơn thuần với hoạt động chính là môi giới nhưng đã trở thành một trong ít những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đây không chỉ là câu chuyện thành công vang dội của doanh nhân Nguyễn Đình Trung mà còn là điểm sáng để những đơn vị khởi nghiệp sau này có cơ sở để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm.

 

Cùng điểm lại những dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của Hưng Thịnh:

Năm 2002, từ bước đi chập chững là sự kiện công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn đầu tư Đồng Tiến được thành lập mà sau này chính là Hưng Thịnh Land.

Năm 2007: là năm nổi bật khi thành lập tới 2 công ty đó là công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh và công ty Cổ phần Thiết kế xây dựng Hưng Thịnh

Năm 2009: Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh) được thành lập.

Năm 2010 khởi phát khi liên tiếp thành lập thêm các đơn vị như: Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind, công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh. Đồng thời thành lập các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn,…

Năm 2012, văn phòng đại diện công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn được mở ra.

Năm 2014, bên cạnh thành lập thêm công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh và công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc, tập đoàn còn sở hữu thêm công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Lâm Viên và công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu.

Năm 2015, thành lập thêm 2 sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh tại Vũng Tàu và chi nhánh tại Tân Hưng. Đồng thời cũng sở hữu thêm 2 công ty Cổ phần Khải Huy Quân (Khai Huy Quan Corporation) và Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Hoá chất. Ngoài ra, thành lập thêm công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm (Viet Tam Investment LTD).

Năm 2016: Tập đoàn sở hữu công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi dừa Hoàn Mỹ (Đồi dừa Hoàn Mỹ Investment JSC) và công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao Gia Định.

Năm 2017: Bên cạnh việc đổi tên các công ty thành viên thì tập đoàn còn sở hữu Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát (Thuan Thanh Phat LTD.)hời tập đoàn Hưng Thịnh cũng thành lập công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery (Cam Ranh Mystery JSC). Ngoài ra tại Hà Nội tập đoàn đã có văn phòng đại diện thông qua sự hiện diện của sàn bất động sản Hưng Thịnh.

Năm 2018: Tập đoàn thành bổ sung thêm công ty Cổ phần Bất động sản Khải Thịnh và công ty Cổ phần Property X.

Năm 2019 tập đoàn Hưng Thịnh liên tiếp thành lập các công ty: Công ty CP Hưng Thịnh Hospitality, công ty CP Hưng Thịnh Retail, công ty CP Hưng Thịnh Technology, công ty CP Thể dục thể thao & Yoga Fitland, công ty CP Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden, công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn. Và chi nhánh tại Quy Nhơn đã có thêm sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh.

Tuy là năm ảnh hưởng của dịch bệnh hoành hành nhưng năm 2020 tập đoàn đã tiếp nối phát triển khi thành lập liên tiếp sàn giao dịch BĐS PropertyX – Chi nhánh Đông Sài Gòn, công ty Cổ phần TopenLand và hệ thống các công ty liên kết trong hệ sinh thái lần lượt là: TopenAsset; TopenLaw; TopenValue; TopenPay; công ty Cổ phần Hưng Thịnh Fintech Hub, công ty Cổ phần Hưng Thịnh Investment và công ty Cổ phần Bê tông Hưng Thịnh Bình Định.

Năm 2021 cũng là một năm kinh tế bị chững lại với đa số ngành nghề nhưng tập đoàn cũng tận dụng để mở thêm sản giao dịch tại hai chi nhánh ở Bình Dương và Nha Trang.

Trên đây là một hành trình dài đúc kết kinh nghiệm cũng là chặng đường nỗ lực và phấn đấu để từng bước năng tầm vị thế, xứng danh tập đoàn Hưng Thịnh vững mạnh.

 

Lĩnh vực hoạt động

Công ty tập đoàn Hưng Thịnh là một tập đoàn lớn với tầm nhìn vươn lên trở thành tập đoàn đầu tư phát triển, kinh doanh lĩnh vực bất động sản hàng đầu của nước ta. Tập đoàn có nhiều công ty thành viên hoạt động theo từng lĩnh vực cụ thể.

he-sinh-thai-tap-doan-hung-thinh
Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hưng Thịnh

Trong số các công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh, phải kể tới một số công ty chủ chốt đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn, đó là:

Công ty cổ phần Propety X là đơn vị tiếp thị, phân phối môi giới bất động sản uy tín.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land: Đơn vị đảm nhận mảng đầu tư, kinh doanh, phát triển các dự án bất động sản.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Investment: Đơn vị này sẽ phụ trách định hướng, theo dõi tài chính và thực hiện đầu tư vào các ngành nghề ngoài mảng bất động sản như ngân hàng, bảo hiểm, kinh doanh số, du lịch, giáo dục, sức khỏe,…

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons lại đảm nhiệm đầu tư, thiết kế và xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình dân dụng-công nghiệp, giao thông đường bộ, xử lý chất thải,…

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Innovation sẽ tiến hành nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực hoạt động của tập đoàn, giúp tăng giá trị sản phẩm và đem lại những tiện nghi nhất cho khách hàng.

Ban đầu, tập đoàn Hưng Thịnh triển khai hoạt động theo ba hướng chính là đầu tư và xây dựng, phân phối. Sau đó, cùng với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của tập đoàn, Hưng Thịnh cũng đã bổ sung thêm đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Phát triển các dự án bất động sản; tiếp tục đầu tư nhằm phát triển hệ sinh thái bất động sản; là tổng thầu thi công và xây dựng; đồng thời hoạt động công nghệ cho hệ sinh thái bất động sản và giao dịch bất động sản.

Phát triển dự án

Hưng Thịnh đã đạt được nhiều thành tựu qua những dự án đã triển khai như Thien Nam Apartment, Hung Thinh Villas, Sky Center, Vung Tau Melody, Moonlight Residences, Moonlight Park View,… Bên cạnh đó, tập đoàn Hưng Thịnh cũng đang triển khai phát triển các dự án Richmond Quy Nhơn, New Galaxy Nha Trang, Moonlight Center Point, New Galaxy, Vũng Tàu Pearl,…

Thời gian qua, Covid19 dường như đã khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào tình thế lao đao nhưng mới đây, người đứng đầu của Hưng Thịnh, chủ tịch Nguyễn Đình Trung đã khẳng định tập đoàn đã phần nào vượt qua khó khăn khi đại dịch hoành hành, đồng thời doanh nghiệp này sẽ có nhiều bước tiến mới đột phá hơn.

Đầu tư phát triển hệ sinh thái bất động sản

Song hành và hỗ trợ mảng bất động sản, tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã triển khai các hoạt động về kinh doanh, sức khỏe, giáo dục, ngân hàng,…tạo nên một tập đoàn đa ngành, vững mạnh và phát triển bền vững.

Tổng thầu thi công, xây dựng

Đây là hoạt động quan trọng của tập đoàn Hưng Thịnh. Doanh nghiệp phân chia cho công ty Hưng Thịnh Incons đảm nhận hoạt động này với tầm nhìn tạo nên những công trình có kiến trúc độc đáo, những tòa văn phòng, căn hộ, biệt thự sang trọng.

Công nghệ cho toàn bộ hệ sinh thái

Đây được coi là lĩnh vực hạt nhân của tập đoàn. Bởi vì lĩnh vực này sẽ tạo ra giá trị mới về trí tuệ nhân tạo hoặc nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng công nghệ thông minh vào đời sống. Điều này phần nào tạo nên một cộng đồng cư dân được hưởng những tiện nghi mới nhất.

Giao dịch bất động sản

Không thể không nhắc đến việc giao dịch đối với những doanh nghiệp hoạt động trong bất động sản. Và công ty cổ phần PropertyX đã được tập đoàn giap trọng trách tư vấn, hỗ trợ và phát triển việc phân phối bất động sản, giữ duy trì và tạo nên một cộng đồng lấy bền vững làm giá trị cốt lõi để phát triển.

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp các dịch vụ đi kèm như tư vấn dự án như căn hộ, nhà phố, đất nền,…; phân tích thị trường thông qua những biến động chuyển dịch của thị trường dựa vào kinh nghiệm của nhiều chuyên gia kinh tế; đồng thời tiến hành ký gửi chuyển nhượng mua bán bất đọng sản nhanh và chuyên nghiệp.

Chiến lược phát triển của tập đoàn

Nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển đất nước nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, tập đoàn Hưng Thịnh luôn không ngừng phát triển dựa trên tiềm lực vốn có, đồng thời khai phá thêm các tiềm năng để có thể liên kết chặt chẽ giúp khách hàng có thể bỏ ra số tiền hợp lý mà lại sở hữu được những sản phẩm chất lượng.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, tập đoàn Hưng Thịnh đã sở hữu số lượng lên tới 29 công ty thành viên trực thuộc cùng 8 sàn giao dịch và các văn phòng đại diện, hơn 2.000 chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm, nỗ lực hết mình nhằm mang lại những sản phẩm với giá trị cốt lõi tốt đẹp cho quý khách hàng.

 

Thành tựu đạt được của tập đoàn Hưng Thịnh

Trải qua hơn 20 nỗ lực và không ngừng học hỏi đổi mới, Hưng Thịnh đã từng bước đạt được những thành quả to lớn.

giải thưởng hưng thịnh
Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh được tôn vinh doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Từ thời kì năm 2013, Hưng Thịnh đã nhận được chứng nhận thương hiệu mạnh Việt Nam, nhà đầu rư bất động sản xuất sắc, thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất, top nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, được nhận được bằng khen của ủy ban nhân dân quận 3, cho tới lọt top sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, top 100 Sao Vàng đất Việt, doanh nghiệp lớn, thương hiệu Việt được yêu thích nhất cùng rất nhiều giải thưởng khác hàng năm.

 

Năm 2021 là năm gặt hái được nhiều thành tựu của tập đoàn Hưng Thịnh khi liên tiếp lọt vào giải thưởng, chứng nhận công sức phấn đấu như:

Top 5 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021

Công ty thành viên Hưng Thịnh Incons đi vào hoạt động từ năm 2007 với trọng tâm đầu tư, thiết kế, xây dụng các công trình đảm yêu cầu về kiến trúc, thẩm mỹ và chất lượng an toàn, bền vững. Chính bởi việc kết hợp khối óc và tay nghề mà công ty đã được vinh danh khi lọt top 5 công ty kinh doanh hiệu quả nhất năm 2021.

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021

Hưng Thịnh Incons là tiếp tục được xướng tên nằm trong danh sách những nơi được đánh giá là làm việc tốt nhất Việt Nam.

Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn Việt Nam 2021

Cùng nhiều giải thưởng và chứng nhận khác như:

 • Thương hiệu vàng thành phố Hồ Chí Minh 2021
 • Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2021
 • Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021

Những giải thưởng và chứng nhận mà tập đoàn Hưng Thịnh nhận được không khiến cho Hưng Thịnh ngừng cố gắng, nỗ lực mà đây còn là động lực giúp tập đoàn tiến lên cao hơn nữa.

 

Các dự án nổi bật của tập đoàn Hưng Thịnh

Trong mỗi dự dự án đã và đang được triển khai, Hưng Thịnh đều được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp, luôn mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm mang giá trị mang tầm quốc gia và khu vực. Sau đây là một số dự án tiêu biểu được đánh giá cao:

 

Moonlight Park View

Dự án này có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh và công ty thành viên là Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án.

Xứng đáng là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Căn hộ tại Moonlight Park View được thiết kế hài hòa mang vẻ hiện đại nhưng không đơn điệu mà lại khéo léo tạo ra một nơi sống thanh bình cho nhiều cư dân.

Dự án được xây dựng trong quy hoạch đồng bộ, đồng thời cũng sở hữu 2 mặt tiền lớn, koong chỉ có tầm nhìn bao quát rộng mà còn có thể liên kết dễ dàng với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Do đó dự án thuận lợi trở thành hạt nhân để phát triển khu vực phía tây thành phố Hồ Chí Minh.

 • Vị trí: Đường số 7, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM
 • Diện tích khu đất: 7.648,6m2
 • Mật độ xây dựng là: 35%
 • Số block: 03 blocks
 • Số tầng: 19 tầng, 02 tầng hầm để xe
 • Tổng số căn hộ: 463 căn (từ 51,14m2 – 119,83m2)
 • Tổng số căn office-tel: 38 căn
 • Tổng số căn thương mại: 34 căn

 

Cam Ranh Mystery Villas

Nhắc tới phân khúc nghỉ dưỡng mà tập đoàn Hưng Thịnh triển khai không thể không nhắc tới dự án Cam Ranh Mystery Villas.

Dự án nằm tại bãi Dài- trọn vẹn vị trí vàng với nhiều khu nghỉ dưỡng trải dài ven biển. Du khách khi tới đây sẽ được tham gia trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng 4-5 sao, ngắm toàn cảnh bãi biển với gió tự nhiên và đón những ánh nắng dịu ngọt.

 • Vị trí: Lô D14B, Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa
 • Tổng diện tích dự án lên tới 12,7 ha
 • Tổng số biệt thự: 241 căn biệt thự
 • Tầng cao xây dựng được cho phép: 02 tầng
 • Hợp tác đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh cùng công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery. Đồng thời công ty Hưng Thịnh Land là nhà đồng hành và phát triển dự án.

 

Richmond Quy Nhơn

Đây là dự án khu dân cư với thiết kế nhà phố liền kề và biệt thự và được đánh giá là dự án mẫu với thiết kế theo kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng góp phần tạo điểm nhấn và nổi bật tại thành phố Quy Nhơn.

Chỉ cần vài bước chân ngắn, cư dân sẽ cảm nhận được không khí trong lành và nhất là những người yêu biển thì dự án này sẽ dễ dàng trở thành ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, thư giãn, gác lại những áp lực công việc và bộn bề cuộc sống.

 

 • Vị trí: Đường Chế Lan Viên, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Tổng mức đầu tư lên đến 104 tỷ đồng
 • Quy mô dự án: 8,3ha
 • Tổng số căn: 135 căn
 • Diện tích đất: từ 81m2 – 288 m2/căn
 • Loại hình: biệt thự song lập liền kề thương mại
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh cùng công ty thành viên là Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án

 

Kết luận

Bài viết  là điểm nhanh những thông tin về Hưng Thịnh – tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản. Bằng tất cả sự tận tâm cùng vận dụng đổi mới, sáng tạo đi kèm với kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp, Hưng Thịnh chắc chắn sẽ vươn cao vươn xa hơn nữa để có thể trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh và đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu của đất nước. Để xem thêm thông tin về doanh nghiệp và tập đoàn khác, bạn đọc vui lòng truy cập website bds101.com.

Bài viết cùng chủ đề:

Thông Tin Mới Nhất Về Đầu Tư Đất Nền Dự Án Quận 2

Thông Tin Chi Tiết Về Chủ Đầu Tư Capitaland

About the author 

Bds101.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}