vansunhuy.net

Từ xưa đến nay, phong thủy và tử vi vẫn luôn là bộ môn khoa học thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới. Bởi họ muốn biết được vận mệnh cũng như thông qua tử vi, phong thủy để cải vận tốt xấu của mình hay đơn giản là xem cho vui, cho biết.

 Giữa vô vàn website về tử vi phong thủy, bds101.com xin giới thiệu đến bạn đọc web vansunhuy.net – website tử vi, phong thủy hữu ích cho mọi nhà.

Giới thiệu website vansunhuy.net

Website vansunhuy.net là website do chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ sáng lập và chịu trách nhiệm. Tất cả mọi thông tin trên vansunhuy.net đều là những thông tin được chắt lọc và chia sẻ bởi chuyên gia Lâm Huyền Cơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy bao gồm cả xem tử vi và xem phong thủy hiện đại và cổ xưa.

vansunhuy.net mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về  tử vi phong thủy để tìm hiểu về vận mệnh bản thân cũng như gia đình. Từ những hiểu biết đó, bạn đọc có thể quyết định về tình yêu, hôn nhân gia đình, công danh sự nghiệp dựa trên các yếu tố phong thủy tử vi. 

vansunhuy.net phong thủy tử vi
Vansunhuy.net – website về phong thủy tử vi đầy đủ nhất

Dựa trên phong thủy, tử vi vansunhuy.net cũng giúp bạn đọc dự báo vận mệnh, hé lộ những bí ẩn cuộc đời ở cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngoài ra trang web cũng có rất nhiều tính năng hữu ích khác thuận tiện cho bạn đọc sử dụng như: xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, xem bói tình yêu, xem tuổi xông đất, xem tuổi làm nhà, xem tuổi vợ chồng, vật phẩm phong thủy hợp tuổi hợp mệnh để gia tăng phúc khí, sức khỏe dồi dào, dựa trên ngày sinh giờ sinh và biết được các sự kiện quan trọng trong tương lai.

Vansunhuy.net cũng giới thiệu đến bạn đọc rất nhiều video bài viết chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy, tử vi giúp cho bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn về bộ môn khoa học huyền bí này. Tại đây cũng có cộng đồng người dùng để bạn đọc mong muốn tìm hiểu, chia sẻ và học tập về lĩnh vực này có thể học hỏi, trao đổi và tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Vansunhuy.net gồm những chuyên mục, nội dung nào 

Vansunhuy.net rất nhiều thông tin hữu ích và tính năng thuận tiện cho bạn đọc sử dụng. Dưới đây là một số chuyên mục, nội dung nổi bật:

Lịch âm hôm nay 

Tính năng đầu tiên không thể không nhắc đến là tính năng xem lịch âm. Đây là chuyên mục không chỉ giúp bạn đọc xem, chuyển đổi lịch âm dương mà còn có đầy đủ các thông tin về ngày giờ hoàng đạo, ngày giờ hắc đạo, tiết khí, hướng xuất hành,…giúp bạn đọc cân nhắc, quyết định nên hay không nên làm việc gì ngày hôm đó.

xem lịch âm trên vansunhuy.net
Xem ngày âm lịch cùng các luận giải chi tiết

Việc xem lịch âm trên vansunhuy.net rất đơn giản, chỉ cần chọn ngày tháng năm dương lịch muốn xem rồi nhấn chọn chuyển đổi là xong, các thông tin sẽ hiển thị ngay tức thì.

Xem tử vi 

Chuyên mục xem tử vi trên vansunhuy.net mang đến cho bạn đọc tất tần tận những gì liên quan đến tử vi như: lá số quỷ cốc tử, lá số tử vi, lá số lá số tứ trụ, tử vi theo ngày, tử vi theo tháng, tử vi theo năm và tử vi trọn đời của 12 con giáp.

Chức năng xem và bình giải lá số tử vi trên vansunhuy.net cho phép bạn đọc xem lá số tử vi của mình theo tên, theo ngày tháng năm sinh và cả giờ sinh. Điều này giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh cuộc đời, tình yêu, công danh sự nghiệp,…Đặc biệt là các vấn đề về tương lai với các sự kiện quan trọng trong cuộc đời, từ đó tìm hiểu và đưa ra cách giải quyết vấn đề đó.

tử vi vansunhuy.net
Cùng xem tử vi 12 con giáp trên vansunhuy.net

Để xem tử vi trên vansunhuy.net bạn đọc chỉ cần điền đầy đủ thông tin như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính một cách chính xác sau đó chọn vào phần xem lá số. Ngay sau đó vansunhuy.net sẽ trả về kết quả bao gồm các luận giải về lá số, tổng quan ưu khuyết điểm của mệnh chủ, thời vận vượng suy, tổ nghiệp, bố mẹ, vợ chồng, con cái,…Thông qua đó, bạn đọc có cái nhìn tổng quan về tính cách, cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp,..của mình. Chính nhờ những thông tin này cung số mệnh này giúp cho người xem nhìn rõ vấn đề và có thể có kế hoạch, phương án, hay cách thức giải quyết, tháo gỡ vấn đề.

Xem tuổi hợp 

Cũng như chuyên mục xem tử vi ở trên, chuyên mục xem tuổi hợp cung cấp đến bạn đọc rất nhiều thông tin hữu ích chuyên sâu như: xem tuổi làm nhà, xem tuổi kết hôn, xem màu hợp tuổi, xem tuổi sinh con, xem cung mệnh,xem sao hạn,…

Chức năng xem tuổi hợp trên vansunhuy.net không những giúp cho bạn đọc biết được tuổi nào hợp với mình và gia đình mà còn biết được tuổi nào không hợp, xung khắc để hạn chế và hóa giải. 

vansunhuy.net tứ hành xung
Xem và luận giải tam hợp tứ hành xung trên vansunhuy.net

Nhìn chung, xem và chọn người hợp tuổi theo quan niệm văn hóa phương Đông sẽ giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tất cả mọi thứ từ tình yêu đến sự nghiệp, gia đình,con cái,…đều suôn sẻ, hanh thông.

Xem phong thủy 

Nếu như tử vi là yếu tố được định sẵn ngay từ khi sinh ra và được xem dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh thì phong thủy là lại là các yếu tố tự nhiên như hướng gió, địa hình núi sông, hướng nước chảy,…Đây là yếu tố có thể lựa chọn và thay đổi được nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp và bình an, may mắn hơn.

phong thủy nhà đất vansunhuy.net
Cách xác định hướng nhà theo phong thủy

Xem phong thủy trên vansunhuy.net bao gồm rất nhiều chuyên mục con đáp ứng được nhu cầu và mong muốn xem phong thủy của đông đảo đọc giả như: xem thước lỗ ban, xem sim kinh dịch, xem hướng nhà hợp tuổi, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng phòng ngủ,…

Tại chuyên mục này, bạn đọc chỉ cần chọn chuyên mục con( như xem hướng nhà hợp tuổi, hướng bếp,…) sau đó nhập năm sinh, giới tính, chọn hướng của mình hoặc của người muốn xem và chọn phần xem kết quả. Ngay tức thì vansunhuy.net sẽ trả về kết quả nhanh nhất và chính xác giúp người xem có được thông tin một cách hữu ích nhất.

Blog 

Vansunhuy.net không chỉ cung cấp cho bạn đọc những dịch vụ tiện ích miễn phí như xem tử vi, xem tuổi hợp, xem ngày tốt xấu,…mà còn là nơi chia sẻ các kiến thức chuyên sâu về phong thủy, tử vi, chiêm tinh học.

Tất cả điều đó đều được chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ cung cấp và chịu trách nhiệm, thế giới phong thủy đầy bí ẩn được chuyên gia chia sẻ một cách tâm huyết, được chắt chiu, chọn lọc từ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cung hoàng đạo 

Cung hoàng đạo trên vansunhuy.net giới thiệu đến bạn đọc nguồn chiêm tinh học đầy đủ và chi tiết nhất. Từ ngày sinh cụ thể, vansunhuy.net sẽ giúp bạn chọn chính xác cung hoàng đạo và chỉ ra những đặc điểm về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, tử vi,…của mình.

vansunhuy.net 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo và đặc điểm ý nghĩa của nó

Cung hoàng đạo của bạn là gì, cung hoàng đạo được chia nhóm như thế nào, cung hoàng đạo có từ bao giờ,…tất cả các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến cung hoàng đạo đều được cung cấp và luận giải chi tiết trên vansunhuy.net, bức tranh chiêm tinh học về 12 cung hoàng đạo đều được hé lộ tại đây.

Tại sao nên chọn vansunhuy.net để xem tử vi, phong thủy

 Phong thủy và tử vi là 2 lĩnh vực khác nhau trong khoa học phương Đông cổ đại tồn tại cho đến ngày nay. Sử dụng kết hợp cả 2 yếu tố này nhằm mang lại những thịnh vượng, sức khỏe viên mãn và may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên việc am hiểu một trong hai lĩnh vực không phải là điều dễ dàng chưa nói đến việc kết hợp chúng với nhau. Bởi đây vẫn là hai bộ môn huyền bí của khoa học phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.Và giữa vô vàn web, blog lớn nhỏ về phong thủy – tử vi, nên chọn vansunhuy.net để xem phong thủy, tử vi vì:

  • Đây là website do chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ sáng lập và chịu trách nhiệm: chuyên gia Lâm Huyền Cơ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm khác mang đến những thông tin đáng tin cậy nhất.
  • Tất cả mọi thông tin, dịch vụ cung cấp trên vansunhuy.net đều là miễn phí hoàn toàn.
  • Nhiều tính năng hữu ích, các chức năng đa dạng và chi tiết.
  • Bảo mật thông tin khách hàng 100%, cam kết không cung cấp tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba.
  • Giao diện website đơn giản đẹp mắt, dễ dàng truy cập và thuận tiện sử dụng.

Kết luận

Như vậy, vansunhuy.net là website về tử vi phong thủy đầy đủ, chi tiết và rất hữu ích cho mọi người . Nơi cung cấp đầy đủ thông tin về xem ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi hợp làm ăn,…giúp cho người xem có cái nhìn toàn diện nhất về vận mệnh, tương lai từ đó có kế hoạch, định hướng trong cuộc sống. Bds101.com hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị tại vansunhuy.net.

Bạn đọc có thể tham khảo về phong thủy, tử vi chi tiết tại:

About the author 

teampbn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}